รีเซต

แบบนี้ก็เล่นได้! เฌอปราง โชว์คิวบู๊-ออกปากแซวหนุ่ม ใน "SLR กล้อง ติด ตาย"

แบบนี้ก็เล่นได้! เฌอปราง โชว์คิวบู๊-ออกปากแซวหนุ่ม ใน "SLR กล้อง ติด ตาย"
Jeaneration
19 เมษายน 2565 ( 07:00 )
554

ทั้ง ๆ ที่หน้าตาออกจะใส ๆ น่ารัก ๆ แต่ไอดอลสาวชื่อดัง เฌอปราง อารีย์กุล กลับได้เล่นแต่หนังสยองขวัญ ล่าสุดในภาพยนตร์ “SLR กล้อง ติด ตาย” ของ เอ็ม พิคเจอร์ส กำกับโดย มาร์ค-เลิศศิริ บุญมี และ เอ็ด-วุฒิชัย วงศ์นภดล แต่เรื่องนี้สาวเฌอปรางถูกอกถูกใจตรงที่มีกลิ่นไอแอ็คชั่นด้วย ทำให้เธอได้ทำอะไรใหม่ ๆ มากขึ้น

เฌอปราง BNK48 กล่าวว่า “เรื่องนี้ เฌอรับบทเป็น “น้ำ” เป็นเวิร์คกิ้ง วูแมน ขี้กลัวแต่ก็กล้าเผชิญหน้า และแต่งตัวมีสไตล์มากกว่าตัวจริงของเฌอ (หัวเราะ) น้ำเป็นคนกระฉับกระเฉงเหมือนเฌอในเวอร์ชั่นเวลาเป็นอาเจ๊สั่งงาน บทเรื่องนี้โตขึ้นกว่าเรื่องอื่น ๆ ที่เคยแสดงไม่ว่าจะเป็นหนังหรือซีรีส์ น้ำอยู่ในวัยสตาร์ทอัพ มีความทะเยอะทะยาน ถามว่าใกล้เคียงกับตัวเฌอไหม ไม่ไกลและไม่ใกล้มาก อย่างถ้าเฌอได้รับมอบหมายโปรเจ็กต์อะไร เราก็จะเป็นแบบน้ำ แต่ในเรื่องนี้น้ำจะมีสิ่งที่อยากทำหลายอย่าง มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน น้ำขี้เล่นและมีความจริงจัง แต่สิ่งที่หนูไม่เคยทำในชีวิต แต่น้ำทำก็คือแซวหนุ่ม ๆ ค่ะ (หัวเราะ) โอ้ว!แม่เจ้า ตอนเล่นฉากนี้แอบเขินข้างใน แต่ตอนแสดงออกมาก็ต้องชิลล์ ๆ เหมือนเป็นตัวเองที่สุดค่ะ”

“หนังเรื่องแรกของเฌอเป็นแนวสยองขวัญ เรื่อง SLR ก็แนวนี้เหมือนกัน เฌอก็ไม่เข้าใจว่าผู้กำกับเห็นอะไรในตัวเฌอถึงได้ชวนให้เล่นแต่แนวนี้ (หัวเราะ) แต่เรื่องก่อนหน้านี้เล่นทั่ว ๆ ไปไม่ได้เจอ CG แต่เรื่องนี้เจอจัง ๆ เต็ม ๆ เป็นมิติใหม่ของเฌอมาก ๆ ว่าเขาทำงานกันอย่างนี้นี่เอง ใช้จินตนาการเยอะมากทำให้ได้ทักษะการแสดงได้เยอะ ถามว่าหนังเรื่องนี้แตกต่างจากหนังสยองขวัญเรื่องอื่นอย่างไร แตกต่างตรงที่มีแอ็คชั่นด้วย ซึ่งบางฉากเฌอถึงกับช็อคเลยนะ เล่นกันเบอร์นี้เลยเหรอ มีกระจกแตกจริง ประตูไม้โดนขวนจามจริง ๆ จำได้ว่าหนูกับศดานนท์ที่เข้าฉากด้วยกันต่างคนต่างกลัวกันจริง ๆ ค่ะ”

“SLR กล้อง ติด ตาย” ได้ในวันที่ 21 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa