รีเซต

“ปอนด์-ภูวินทร์” นำทีมนักแสดง “ปลาบนฟ้า” โพสต์อำลาซีรีส์ตอนจบ

“ปอนด์-ภูวินทร์” นำทีมนักแสดง “ปลาบนฟ้า” โพสต์อำลาซีรีส์ตอนจบ
ดาราเดลี่บันเทิง
25 มิถุนายน 2564 ( 23:45 )
788

“ปอนด์-ภูวินทร์” นำทีมนักแสดง “ปลาบนฟ้า” โพสต์อำลาซีรีส์ตอนจบ

         จบเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ “ปลาบนฟ้า” สนุกตั้งแต่ EP.1-12 เรียกว่าจบแฮปปี้คนดูฟินและตายอย่างสงบ หลังคู่“หมอก”(ปอนด์ ณราวิชญ์) และ “ปี” (ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) จู่มือฝ่าอุปสรรคจนได้เป็นแฟนกัน ส่วนคู่ของ “เดือน” (นีโอ ตรัย) กับ “มีน” (หลุยส์ ธณวิน) ก็สมหวังเช่นเดียว งานนี้พลังความรักของเเฟนๆยังดัน #ปลาบนฟ้าตอนจบ ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 อีกด้วย

          งานนี้ “ปอนด์” ที่ได้เป็นนักแสดงนำซีรีส์ครั้งแรกจึงขอโพสต์ความรู้สึก และขอบคุณเพื่อนร่วมงานลงในไอจีว่า...

        “จบแล้ว “ปลาบนฟ้า” ซีรีส์เรื่องแรกของผม ขอขอบคุณพี่ถา พี่ออฟ พี่เอโกะ พี่กอลฟ์ (ผู้กำกำกับ) และพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสและสร้างตัวละครตัวนี้ให้ออกมาอย่างสมบูรณ์ ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่องนี้

         และต้องขอบคุณภูวินทร์มากๆ ที่ทำให้ทุกๆซีนยากมันง่ายขึ้น รวมถึงนีโอ หลุยส์ พี่มิกซ์ และเพื่อนๆทุกคนที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ ออกมาได้สมบูรณ์แบบ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยซัพพอร์ตผมมาตลอด

         ขอบคุณซีรีย์ปลาบนฟ้าที่มอบประสบการณ์ให้ผมในด้านการแสดง ผมจะตั้งใจทำงานและพัฒนาตัวเองต่อไป อยู่ให้กำลังใจผมไปเรื่อยๆ แบบนี้นะครับ ขอบคุณครับ #ปลาบนฟ้า #fishuponthesky”

        ด้าน “ภูวินทร์” ก็โพสต์ภาพในกองถ่ายพร้อมข้อความว่า...

        “จบแล้วนะ ปลาบนฟ้า โพสนี้คือความทรงจำที่อยากบันทึกไว้ว่า ผมดีใจมากครับที่ได้มาเล่นบท ปี ตัวละครนี้ มีหลายมิติ ท้าทายมาก และผมไม่เคยเล่นมาก่อน ผมขอขอบคุณพี่ถา พี่เอโกะ พี่ออฟ ที่ให้โอกาสและเชื่อใจผม ขอบคุณพี่กอล์ฟและทีมงานที่กำกับ และช่วยแนะนำให้ผมเข้าใจในตัวปี ปฐพี ขอบคุณนักแสดงทุกคน หมอก เดือน มีน เมืองน่าน แก๊งค์คิดตี้และนักแสดงสมทบทุกๆคน ที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยขอบคุณคนดูทุกๆคนที่อยู่ด้วยกันมาจนถึงวันนี้ หลังจากนี้อาจจะไม่ได้เห็นปลาบนฟ้าอยู่ในจอแล้ว แต่หวังว่าปลาบนฟ้าจะอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป

          ขอบคุณทุกๆคนจากใจครับ #phuwintang #winniethephu #ปลาบนฟ้า #fishuponthesky”

          นอกจากนี้นักแสดงคนอื่นก็โพสต์ความรู้สึกที่ได้แสดงซีรีส์ “ปลาบนฟ้า” เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น นีโอ ตรัย,หลุยส์ ธณวิน ,วินนี่ ธนวินท์ เป็นต้น