รีเซต

วิเวียน ซง เปิดใจเล่นหนังรักฮิตกระหึ่ม "Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง"

วิเวียน ซง เปิดใจเล่นหนังรักฮิตกระหึ่ม "Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง"
Jeaneration
6 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:00 )
304

ข่าวสารวงการหนัง Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง

Till We Meet Again (ภารกิจรักด้ายแดง) ภาพยนตร์แอคชั่นโรแมนติก ผสมความเป็นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อดังของไต้หวัน ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย กิดเดนส์ โก ผู้กำกับที่เคยสร้างชื่อจากการกำกับภาพยนตร์ดัง อย่าง You Are the Apple of My Eye ในปี 2011 โดย วิเวียน ซง นักแสดงนำได้เล่าให้ฟังถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า...

“...ครั้งแรกที่ฉันได้อ่านบทหนังเรื่องนี้ ฉันสัมผัสได้ถึงความจริงในความรักมันเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่รับรู้ถึงความรู้สึกได้ว่าความรักมันมหัศจรรย์แค่ไหน ฉันรู้สึกขอบคุณผู้กำกับ(กิดเดนส์ โก) ที่เขานึกถึงฉันและสร้างให้ฉันเป็นเสี่ยวหมี่ (มี่หง) โดยคาแรคเตอร์ในเรื่องคือ เสี่ยวหมี่(มี่หง)เป็นคนรักเพียงคนเดียวของอลันตั้งแต่เด็กจนโต แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นที่เธอดันต้องมาจากกับอลันแบบกระทันหันทำให้เธอต้องกลับมาใช้ชีวิตเพียงคนเดียว เธอหวังว่าคงจะมีสักวันที่ทำให้เธอและอลันได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แม้ว่าวันนั้นอาจไม่มีจริงแต่เธอก็จะรอ" 

"สำหรับฉันๆรู้สึกศรัทธาในความรักของเสี่ยวหมี่และอลัน มันเป็นเรื่องไม่ง่ายเลยนะที่จะมีคนสักกี่คนที่จะมีความรักที่มั่นคงแน่วแน่แบบสองคนนี้  ไม่ว่าจะผ่านกาลเวลาไปอีกสักหมื่นปีความรักที่คู่นี้ก็ยังคงมีให้แก่กันตลอดไป ไคเคอที่มารับบทเป็นอลัน เขาเป็นผู้ชายที่ทะเล้นแต่น่ารักมาก เขาทำให้ฉันรู้สึกว่าเขาคือคนรักของฉันจริงๆ อ้อมกอดของเขาทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่น จูบของเขาทำให้ฉันรู้สึกมีความสุขที่สุดที่ได้รักเขา ฉันอยากให้แฟนๆหนังทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วทุกคนจะมีความสุข ยิ้ม หัว เราะ ร้องไห้ และลุ้นไปด้วยกันกับฉัน อย่าลืมมาดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆนะคะในโรงภาพยนตร์...”

ภาพยนตร์ Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง นำแสดงโดยวิเวียน ซง รับบท เสียวหมี่ และ ไค เคอ รับบท อลัน และสมทบด้วย จิงเกิ้ล หวัง ที่รับบทเป็น พิ้งกี้ พร้อมเข้าฉายต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa