รีเซต

สวยไร้ที่ติ!! ตั๊ก บงกช สวมชุดไทย โปรยเสน่ห์สะกดใจ งดงามดั่งนางในฝัน

สวยไร้ที่ติ!! ตั๊ก บงกช สวมชุดไทย โปรยเสน่ห์สะกดใจ งดงามดั่งนางในฝัน
Entertainment Report_1
8 สิงหาคม 2562 ( 18:00 )
5.1K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

สวยเหมือนเกิดใหม่อีกครั้งสำหรับคุณแม่หุ่นดี  “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล”  ที่เป็นไอดอลให้ใครหลายๆ คนในเรื่องลดน้ำหนัก ครั้งนี้ก็ถึงกับต้องอ้าปากค้างเพราะตกตะลึงในความงดงามของเธอมากเป็นพิเศษ กับการปรากฎตัวในลุคชุดไทยสุดคลาสสิคเต็มองค์ครั้งแรกที่ ซึ่งทาง วนัช เฟิร์ส ห้องเสื้อสุดหรูในเครือของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เป็นผู้สร้างสรรค์ออกมามากกว่า 10 ชุด เพื่อสาวตั๊กโดยเฉพาะ เรียกได้ว่างดงามดั่งนางในวรรณคดีเลยทีเดียว ด้วยรูปร่างที่สวยเพรียวบอบบางสะโอดสะองรับกับชุดไทยมากขึ้นนั่นเองทำให้สาวตั๊กดูสวยและงามสง่ากว่าครั้งไหน ๆ เลยก็ว่าได้ และการกลับมาเฉิดฉายในลุคชุดไทยในครั้งนี้นั้น สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

 

 

ทางห้องเสื้อจึงได้ถือโอกาสนี้ในการออกแบบชุดไทยคอลเลคชั่นพิเศษที่ตัดเย็บจากผ้าไหมไทยสุดหรูที่ ซึ่งได้ออกแบบมาถึง 4 แบบด้วยกัน ประกอบด้วย ชุดไทยจักรพรรดิ ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยบรมพิมาน และชุดไทยประยุกต์ซึ่งเป็นชุดไฮไลท์พิเศษในคอลเลคชั่น ด้วยรูปแบบของชุดไทยที่เป็นแบบนุ่งสดที่เน้นงานดีไซน์ให้มีความงดงามในเชิงศิลปะย้อนยุค ทุกรายละเอียดของผลงานในคอลเลคชั่นนี้จึงมีความประณีตขั้นสุดในทุก ๆ ขั้นตอน ธีมสีที่เลือกใช้เป็นโทนสีพาสเทลทั้งหมด โดยนำผ้าไหมยกใหญ่ลำพูน และ ผ้าไหมพาราณสี มาใช้ในการตัดเย็บครั้งนี้ และด้วยมนต์เสน่ห์ของผ้าไหมไทยบวกกับงานปักลวดลายสุดวิจิตบรรจงทั้งผืน เมื่อถูกนำมาออกแบบเป็นชุดไทยแล้วยิ่งเพิ่มมนต์ขลังให้กับชุดไทยมากขึ้นไปอีก

 

 

กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานศิลปะที่ทางห้องเสื้ออยากให้แฟนๆที่ติดตามได้ชมกันมากที่สุด และความเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะนางเอกสาวสวย ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ได้มาร่วมถ่ายทอดผลงานชุดไทยในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย ถึงแม้ที่ผ่านมาเราจะเคยเห็นสาวตั๊กสวมใส่ชุดไทยมาบ้าง แต่ครั้งนี้จะแตกต่างกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะจะได้เห็นเธอในลุคชุดไทยเต็มยศครั้งแรก และยังจะได้เห็นถึงความเป็นศิลปินในตัวเธอที่สามารถ

 

 

ถ่ายทอดผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งความอ่อนช้อย และความงดงามตามแบบฉบับหญิงไทย ประกอบกับอินเนอร์ของสาวตั๊กที่เธอพยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดสำหรับการถ่ายแบบในครั้งนี้ ยิ่งทำให้ชุดไทยมีความสวยงามและน่าหลงใหลมากขึ้นไปอีก
ส่วนสาวตั๊กก็ได้พูดถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า

 

 

“นับเป็นครั้งแรกที่ตั๊กได้ใส่ชุดไทยเต็มยศมากถึง 10 ชุด หลังจากที่พยามยามฟิตหุ่นมาตลอด 4 ปี บอกเลยว่ารู้สึกประทับใจและฟินมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสได้กลับมาใส่ชุดไทยสวยๆแบบนี้อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณ คุณสรรค์และทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ที่ได้ให้โอกาสตั๊กในการถ่ายทอดผลงานในคอลเลคชั่นนี้ และในโอกาสดีๆแบบนี้ด้วยค่ะ แต่อยากจะบอกว่าเรื่องราวดี ๆ นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้แรงบันดาลใจจากน้องข้าวหอม ที่ช่วยแรงผลักให้ตั๊กมีพลังใจในการออกกำลังกายจนสามารถกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มและมีหุ่นที่ดูดีได้ขนาดนี้ จนสามารถสวมใส่ชุดไทยได้อย่างมั่นใจกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ตั๊กให้ตัวเองและให้ลูกในคราวเดียวกันเลยค่ะ” สำหรับใครที่ต้องการชุดไทยสวยๆเพื่อสวมใส่ในวันสำคัญๆ หรือ ในช่วงเทศกาลวันแม่นี้ สามารเข้าไปรับคำปรึกษาได้แล้วที่ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส (อยู่ระหว่างลาดพร้าว 52 กับ 54)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชุดว่ายน้ำก็มา! ตั๊ก บงกช ออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ ผอมแล้วหุ่นเด้งมาก! (มีคลิป)
>> สบายมาก!! ตั๊ก บงกช ชูสองนิ้วสู้ หลังเข้าผ่าตัดซีสต์ ชีวิตดีมีหมอเก่งแถมให้ความรู้ก่อนกลับบ้านเพียบ

>> เหมาะสมที่สุด!! ตั๊ก บงกช ใส่ชุดไทยประยุกต์ไปวัด สวย สง่าตามแบบฉบับกุลสตรีไทย

>> เก่งจริง! ตั๊ก บงกช โบกมือลาหุ่นอวบ ยกนิ้วให้ฟิตจนหุ่นเป๊ะแล้ว!