รีเซต

ปังต่อแล้วนะ! มาดงซอก นำทีมหนังภาคต่อ "The Roundup" เริ่มเปิดกล้องแล้ว

ปังต่อแล้วนะ! มาดงซอก นำทีมหนังภาคต่อ "The Roundup" เริ่มเปิดกล้องแล้ว
Jeaneration
27 กรกฎาคม 2565 ( 08:00 )
679

หลังจากที่ขึ้นแท่นกลายเป็นหนังทำเงินร้อนแรงที่สุดในปี 2022 และก้าวขึ้นสู่ Top 10 หนังที่มียอดผู้ชมสูงสุดตลอดกาลในเกาหลีใต้ ด้วยยอดขายตั๋วมากกว่า 12.6 ล้านใบ ด้วยระยะการฉายแค่ 2 เดือน จึงได้ก่อกำเนิดกลายเป็นแฟรนไชส์หนังแอคชั่นประจำวงการหนังเกาหลีไปโดยปริยาย เพราะล่าสุด "The Outlaws 3" ภาคต่อของ "The Roundup" ได้ฤกษ์เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันแล้ว

ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ภาคที่ 3 ของตระกูลหนัง The Outlaws ได้เริ่มทำงานเบื้องหน้าในส่วนของโปรดักชั่นกันแล้ว โดยในภาคใหม่นี้ยังคงได้ "มาดงซอก" กลับมารับบท 'มาซอกโด' สายสืบพันธุ์อึดอีกครั้ง เสริมทัพด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น "อีจุนฮยอก" (จากซีรีส์ 365: Repeat The Year), "อีบอมซู", "คิมมินแจ", "จุนซอกโฮ", "โกกยูพิล" และ "มูเนะทากะ อาโอกิ"

เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่า ทีมนักแสดงสมทบชุดดั้งเดิมจะกลับมาร่วมด้วยอีกครั้งหรือไม่ แต่สำหรับตัวร้ายในภาคใหม่นี้ ก็คือ อีจุนฮยอก ที่จะมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า จูซองชอล ในขณะที่นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น มูเนะทากะ อาโอกิ จะมารับบทเป็น ริกิ สมาชิกยากูซาเลือดร้อน ทั้งนี้ The Outlaws 3 จะไม่ได้ผู้กำกับ "คังยุนซอง" กลับมารับหน้าที่ เพราะยังติดพันสร้างซีรีส์อีกเรื่องอยู่ ทำให้ได้ผู้กำกับ "อีซางยง" มารับหน้าที่นี้แทน

สำหรับเรื่องราวในภาค 3 ของแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของสายสืบ มาซอกโด ที่ได้ย้ายไปร่วมแผนกสายสืบทีมใหม่ ที่มี จางแทซู (รับบทโดย อีบอมซู) เป็นหัวหน้าหน่วย พวกเขาต้องเผชิญหน้าและต่อกรกับอำนาจของทายาทไฮโซผู้ทรงอิทธิพล จูซองชอล ที่ทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย ที่ในครั้งนี้จะมีกลุ่มแก๊งยากูซาจากฝั่งญี่ปุ่นเข้ามาเกี่ยวข้องพัวพันในภารกิจด้วย

The Outlaws 3 เพิ่งจะเริ่มเปิดกล้องและยังไม่มีกำหนดวันฉายในตอนนี้ แต่คาดว่าน่าจะฉายในช่วงกลางปี 2023 ต่อไป ในขณะที่ The Roundup ก็ยังคงทำเงินรายได้ที่เกาหลีใต้อยู่ในช่วงปลายโปรแกรมฉาย ปัจจุบันหนังอยู่ในอันดับที่ 9 ของหนังเกาหลีที่ทำยอดขายตั๋วสูงสุดตลอดกาล กับรายได้รวมทั่วโลกแล้วที่ฟันทะลุ 100 ล้านเหรียญไปได้อย่างงดงาม

Source: AsianWiki

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa