รีเซต

เปิดใจปมดราม่าถูกเหยียด! "แกงส้ม" ยอมรับ คลั่งรัก "ดีเจดาว" ตอบชัดมีข่าวดีเมื่อไหร่?

เปิดใจปมดราม่าถูกเหยียด! "แกงส้ม" ยอมรับ คลั่งรัก "ดีเจดาว" ตอบชัดมีข่าวดีเมื่อไหร่?
TNN ช่อง16
28 มิถุนายน 2565 ( 11:20 )
257

จากกรณีเกิดแฮชแท็ก #แบนgymandswim ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ข้ามคืน หลังมีประเด็นร้อน ในทำนองเหยียด 2 คู่จิ้นดังอย่าง "พีพี-บิวกิ้น" กระทั่งพบว่ามีดารานักร้องหลายท่าน ที่ถูกโพสต์ข้อความในทำนองเหยียดอีกหลายคน รวมถึงนักร้อง นักแสดงมากฝีมืออย่าง "แกงส้ม ธนทัต" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้แจงถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า ดราม่านี้ พูดตรงๆ มันนานแล้ว  ตอนที่เราเข้าวงการใหม่ๆ มันก็มีอยู่แล้ว และมาจากหลายๆ คน 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

เรารู้สึกว่าตอนนั้นเราไม่ได้ติดโซเชียลและไม่ได้เช็ก แต่ก็ได้ยินและรู้ว่ามี ก็ไม่คิดว่าพอเราเห็นจะโอ้โห  มันรุนแรงเหมือนกันนะ ไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนั้น ก็คิดว่าเราทำอะไรผิดหรือเปล่า วันนี้เราไม่ได้โกรธอะไรเขาแล้วเพราะมันเป็นเรื่องนานแล้ว แต่ที่รู้สึกแย่ คือมันผ่านมานานแล้วทำไมถึงยังมีเรื่องแบบนี้อีก เพราะทุกคนตั้งใจทำงาน ก็เหนื่อยเหมือนกันทุกคน ฉะนั้นอย่าไปเปรียบเทียบหรือบั่นทอนความเหนื่อยเลย ซึ่งก็คิดว่าเขาน่าจะได้บทเรียนของเขาแล้วในปีนี้ พร้อมเผยเรื่องการเหยียดกันในวงการทำงาน แกงส้มเผยว่า มันไม่ควรมีเลย ในทุกวงการ ซึ่งถ้าเราไม่ชอบก็เก็บไว้ในใจ มันคือการให้เกียรติคนร่วมโลก 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

พร้อมเผยเรื่องความรัก ทำเอาแกงส้มถึงกับ ยิ้มรับความหวาน กับสาว "ดาว ณัฐภัสสร" หลังคบหาดูใจกันมานานมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า คลั่งรัก ถ้ามีเขาเป็นกำลังใจที่ดีก็เป็นเรื่องดี เพราะเขาเข้าใจในงานของเรา เมื่อถามในเรื่องข่าวดี เจ้าตัวตอบชัดๆ ว่า ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น และไม่ได้วางแพลนอะไรเป๊ะๆ แต่ด้วยอายุเท่านี้ก็มีพูดคุยกันบ้างแล้ว และถ้ามีข่าวดีจะรู้แน่นอน แต่ในเรื่องขอแต่งงานยังก่อน (หัวเราะ) ใจเย็นๆ ยังไม่ได้มีคุยขนาดนั้น แต่ก็มีคุยกันเรื่องอนาคตบ้าง เรียกได้ว่าช่วงนี้ระหว่างรอข่าวดี ก็ชมความน่ารักมุ้งมิ้ง จากคู่รักสุดหวานอย่างแกงส้มและสาวดาว ในช่องทางโซเชียลให้ช่ำหัวใจกันไปก่อนได้เลย

 

ภาพจาก IG kangsomks

ภาพจาก IG kangsomks