รีเซต

เตรียมฉายอีกครั้ง! หนังทริลเลอร์สุดหลอน "หกตายท้าตาย" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เตรียมฉายอีกครั้ง! หนังทริลเลอร์สุดหลอน "หกตายท้าตาย" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
31 มกราคม 2566 ( 21:00 )
915

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนคุณไปพบกับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดหลอน “หกตายท้าตาย” โดยงานนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง “ภวัต พนังคศิริ”  พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง เรย์ แมคโดนัลด์ ทราย อินทิรา เจริญปุระ และท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร มาร่วมสร้างความสนุกให้กับผู้ชมทางบ้านได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์สั่นประสาทขั้นสุด จะสนุกขนาดไหนต้องไปติดตามชม 

หกตายท้าตาย บอกเล่าเรื่องราวของ ฝ้าย (อินทิรา เจริญปุระ) และเพื่อนรัก 6 คน กานต์ (เรย์ แมคโดนัลด์) ภัทร (พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร) อ๋อง (วัชรชัย สัตย์พิทักษ์) นัฐ (เกริกไกร อันสนธิ์) ตรี (ภราดร ศิรโกวิท) และ ลอเซอ (ชาญ โชคกมลกิจ) ฝ้ายมักฝันแปลกๆ คอยรบกวนจิตใจของฝ้ายอยู่เสมอ จนกระทั่งไปเจอซินแสเตือนให้ฝ้ายระวังเภทภัยจากเลข 6 ด้วยว่าชีวิตของเธอเฝ้าวนเวียนเกี่ยวข้องกับเลข 6 มากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะห้องพักเลข 6 หรือกระทั่งวันอายุ 24 ที่รวมกันแล้วได้เลข 6 เพื่อนๆ จึงพากันเป็นห่วง

โดยเฉพาะภัทรผู้ซึ่งเกิดวันเดียวเดือนเดียวปีเดียวกับเธอ คืนก่อนวันครบรอบวันเกิด 24 ปีของ ฝ้าย เพื่อนทั้ง 6 คนนัดกันมาอวยพรวันเกิดให้เธอ พวกเขาได้เดินทางไปฉลองกันที่ชานเมือง อ๋องสังเกตเห็นดาวงู ซึ่งเป็นดาวที่ไม่ปรากฎบ่อยนักในช่วงฤดูฝน อ๋องรีบตรวจชะตาเพื่อนๆ ทุกคนว่ากำลังจะมีเคราะห์ร้าย หรือชะตาถึงฆาต เพราะทั้งหมดจับได้ไพ่ Death กันหมด และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นทำให้พวกเขาต้องเจอกับสิ่งลี้ลับความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากวิบากกรรมในอดีตชาติ ติดตามชมกันได้ในภาพยนตร์  “หกตายท้าตาย” วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa