รีเซต

คันแรกในเมืองไทย! “อั๋น ภูวนาท” ถอยรถ HyperCar ราคา 140 ล้านบาท

คันแรกในเมืองไทย! “อั๋น ภูวนาท” ถอยรถ HyperCar ราคา 140 ล้านบาท
ดาราเดลี่บันเทิง
13 เมษายน 2566 ( 18:00 )
323

คันแรกของเมืองไทย! “อั๋น ภูวนาท” ถอยรถ HyperCar ราคา 140 ล้านบาท หลังรอคอยมานาน 5 ปี

ทำเอาฮือฮากันเลย หลัง “อั๋น ภูวนาท” ได้พาคุณภรรยาคนสวย “จ๋า อลิสา” พร้อมลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง “น้องพอล” และ “น้องพีท” มารับรถสุดหรู HyperCar ราคา 140 ล้านบาท ซึ่งทั่วโลกมีอยู่แค่ 300 คันเท่านั้น และคันแรกของเมืองไทยอยู่ “อั๋น” เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าคุ้มค่าหลังจากที่รอคอยมานานถึง 5 ปี

        โดย “อั๋น” เลือกใช้รถ koenigsegg “เคอนิกเซก” ค่ายรถยนต์หรูจากประเทศสวีเดน เจ้าตัวได้โพสต์รูปลงไอจี พร้อมเล่าว่า…

       “รอมานานแสนนาน เพราะสั่งทีต้องรอเลย 5 ปี ทั่วโลกมีแค่ 300 คัน 0-100กม./ชม. ใน 2 วินาที แต่ใช้น้ำมัน E85 ได้ ความแรงที่ 2,100 แรงม้า ด้วยเครื่อง 1,900 CC นั่งได้ครบครอบครัว 4 คนพอดี แถมมี Carseat ให้เด็กด้วย เห็นทรงอย่างนี้ ซ่อนรูปมาก ใส่กระเป๋าเดินทางได้ 4 ใบนะจ๊ะ

        คันแรกของประเทศไทยกับ HyperCar #koenigsegg อ่านว่า “เคอนิกเซก” จากสวีเดน หายใจไม่ค่อยทั่วท้องเลย ขอไปไถนาหาเงินจ่ายก่อน ว่าแต่ตกลงคุณนัทน้องขวัญเค้าให้ผ่อนได้ 100 ปีเนอะ ไม่รู้แหละ ถือว่าจบดีลแล้วตามนี้ขอบคุณ @renazzo_motor @natapichat @kwan_sharich 140 ล้านเท่านั้น ใครซื้อไหมจัดให้ พี่อั๋นขอบวกกำไรแสนเดียว DM มา ขามันสั่น! #อั๋นจ๋าพอลพีท #อั๋นภูวนาท #เราเป็นคนเรียบๆ รอดูเต็มๆในรายการ #ไม่ไหวจะเที่ยว อีพีล่าสุดกันนะครับ”

       ทั้งนี้มีคนในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น บอย พิษณุ “สวยงาม ตามฐานะครับ”, เนย โชติกา “กรี้สสสส”, ดีเจฉอด “มันสุดจริมๆ”, ท็อปแท็ป ณภัทร “อยากไปนั่งเปนบุญตูดคน้าบ” เป็นต้น