รีเซต

นิชคุณ แบมแบม GOT7 มินท์ Tiny-G โผล่เซอร์ไพรส์ร่วมรายการ ไดอารี่ตุ๊ดซิ่ง อรรถรสทัวร์นัวเกาหลี

นิชคุณ แบมแบม GOT7  มินท์ Tiny-G โผล่เซอร์ไพรส์ร่วมรายการ ไดอารี่ตุ๊ดซิ่ง อรรถรสทัวร์นัวเกาหลี
Entertainment Report_1
6 มกราคม 2560 ( 11:00 )
23K

ไปเยือนเกาหลีทั้งที  ถือเป็นโอกาสดีๆที่จะได้พบปะพุดคุยกับคนไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงไกลถึงดินเเดนเกาหลี   งานนี้ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข   ขอเอาอกเอาใจเเฟนๆรายการ ไดอารี่ตุ๊ดซิ่ง อรรถรสทัวร์นัวเกาหลี ค่ายจีดีเอช   ด้วยการบุกไปพบเหล่าไอดอล  K-POP  ไม่ว่าจะเป็น นิชคุณ, แบมแบม GOT7 และมินท์ Tiny-G  ที่มาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยแบบใกล้ชิดเรียกว่าเหล่าสาวก K-POP จะต้องออกอาการฟินเฟร่อวารีดำเนินกันสุดๆ เพราะเเก๊งพิธีกรสายฮา เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ,  ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม  และ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์   นพรัตยาภรณ์     รับหน้าที่ล้วงลึกข้อมูลกันเเบบเจาะลึก และยังได้ไปทำกิจกรรมสนุกๆแบบ เอ็กซ์คลูซีฟร่วมกันอีกด้วย

เพชร กล่าวว่า “ตัวเพชรเองเป็นคนที่ชื่นชอบผลงานของศิลปินเกาหลีอยู่แล้ว   การได้มาที่เกาหลี เเล้วได้มาสัมภาษณ์ทุกคนอย่างใกล้ชิดเเบบนี้ รู้สึกประทับใจมากครับ   ครั้งนี้ดีใจที่ได้มาเจอพี่นิชคุณด้วย เป็นศิลปินอีกท่านหนึ่งที่เราติดตามเเละชื่นชอบผลงาน พอได้มาเจอตัวจริงแล้วก็ได้มาคุยด้วย เขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ  อัธยาศัยดี  ได้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ทำให้ได้เห็นมุมมองใหม่ๆผู้ชายคนนี้ ส่วนน้องแบม แบม      บอกเลยว่าน้องน่ารักมากครับ ด้วยความที่น้องเขาเป็นศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียงมาก การได้มาสัมภาษณ์กันถึงเกาหลี ตอนเเรกพวกเราก็เกร็งๆ แต่กลับกลายเป็นว่าพอเจอแบมแบม น้องเขาก็คุยเล่นกับเรา  เเถมยังบอกว่า ตอนนั้นที่มาที่ไทย มีแฟนคลับไทยเอารูปพวกเราสามคนไดอารี่ตุ๊ดซี่ไปเทียบ  กับแก๊งเค้าอยู่เลย ที่ตอนนั้นมีคนทำผมทองคนนึง แบมแบมทำผมชมพู แล้วอีกคนนึงทำผมดำ ซึ่งมันตรงกับสีสามสีในไดอารี่ตุ๊ดซี่ของเราเลย ก็แบบตลกดี  ที่น้องเขาเห็น คือน้องเขาได้ดูเราด้วยนะ ส่วนน้องมินท์เป็นเด็กไทยตัวเล็กๆที่เราก็รู้สึกชื่นชมเขา ชื่นชมที่กล้าที่จะทำตามความฝันตัวเอง  ใช้ความสามารถและความตั้งใจจนมายืนตรงจุดนี้ได้ ก้าวมาถึงการเป็นนักร้องที่เกาหลี  ครั้งนี้น้องมินท์มาช่วยสอนเต้น สนุกมากครับ หอบกันเเฮ่ก การที่ได้มีโอกาสมายืนอยู่ในห้องซ้อมเต้นของศิลปินเกาหลีเขาจริงๆ เป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ ฟินมาก เเถมยังได้ไปทำกิจกรรมทางน้ำ ที่เเม่น้ำฮัน บอกเลยว่าขำกันหนักมาก สุดเหวี่ยงจริงๆครับ

สำหรับเทปนี้ มีครบทุกอารมณ์ ครบอรรถรสมากครับ อยากให้ทุกคนช่วยมาลุ้นกันว่า มิชชั่นการสัมภาษณ์ซุปตาร์ครั้งเเรกของพวกเราจะเออเร่อ หรือจะตลกโปกฮาขนาดไหน      ติดตามชมกันได้ใน  ไดอารี่ตุ๊ดซิ่ง อรรถรสทัวร์นัวเกาหลี วันเสาร์ ที่  7 มกราคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่