รีเซต

Clip ทีมกัปตันยู ฟินถ้วนหน้า แฟนมีตติ้ง ซงจุงกิ สนุกครบรส

Clip ทีมกัปตันยู ฟินถ้วนหน้า แฟนมีตติ้ง ซงจุงกิ สนุกครบรส
yuiiuy_tvs
9 พฤษภาคม 2559 ( 14:00 )
7.7K
1

ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับพระเอกเกาหลีสุดฮอต “ซงจุงกิ” (Song Joong Ki) กับแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งที่ 2 ห่างหายจากแฟนชาวไทยนานถึง 4 ปี มาวันนี้ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) พาเขากลับมาอีกครั้ง พร้อมความหล่อ ใส น่ารักมาเต็มพิกัด ให้แฟนๆ ที่จับจองบัตรอย่างยากลำบากได้ จิกหมอนฟินกันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เกม Yes or No ตอบคำถามจากแฟนๆ ที่งานนี้ ซงจุงกิ ตอบ “YES” เสียงดังฟังชัดกับคำถามว่า “ในเรื่อง Descendants of The Sun ยูซีจินเจอหมอคังครั้งแรกก็จีบเลย แล้วถ้าซงจุงกิ เจอผู้หญิงที่ชอบ จะทำอย่างไร จะเลือกทำแบบยูซีจินใช่หรือไม่” แม้เครื่องจับเท็จจะบอกว่า ซงจุงกิ นั้นตอบไม่จริง แต่ ซงจุงกิ ก็ยังยืนยันว่า ถ้าเขาเจอผู้หญิงที่ชอบ เขาจะจีบทันที งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ สนั่นฮอลล์ ธันเดอร์โดม เลยทีเดียว

Clip VDO. “ซงจุงกิ เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2016 SONG JOONG KI ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK)

และอีกหนึ่งความฟิน เมื่อคุณแม่โอปอล ได้มาทำหน้าที่พิธีกรในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ เจ้าตัวถึงกับเขียนลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “โอปรักซงจุงกิ จุงกิเป็นศิลปินต่างชาติไม่กี่คนที่รัก ห่วงใย ใส่ใจและเคารพแฟนๆชาวไทยจากใจจริง ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในวันนี้ #ผิดพลาดอะไรไปขออภัยมาณ.ที่นี้ด้วยนะคะ”

โอปรักซงจุงกิ จุงกิเป็นศิลปินต่างชาติไม่กี่คนที่รัก ห่วงใย ใส่ใจและเคารพแฟนๆชาวไทยจากใจจริง ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในวันนี้ #ผิดพลาดอะไรไปขออภัยมาณ.ที่นี้ด้วยนะคะ #รูปไม่เกี่ยวกับcaptionโอปรู้ #ขอบคุณ @diybypanida ด้วยนะคะโอปฮัปปี้ #ผักบุ้งไฟแดง #songjoongkifanmeetinginbkk2016 #songjoongkimeetinginbangkok

A photo posted by Opal Panisara (@opalpanisara) on

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Clip บิ๊กบอส ซงจุงกิ รายงานตัว!! อุ่นเครื่องความฟินในงานแถลงข่าว ก่อนอินทะลุจอใน แฟนมีตติ้ง วันนี้
[Clip] Fan Meeting Song Joong Ki พกความสดใส น่ารัก มาให้แฟนคลับแบบเต็มอิ่ม (2012) 
– Song Joong Ki ซงจุงกิ ยิ้มแก้มปริแฟนคลับให้การต้อนรับการมาอย่างอบอุ่น (แฟนมีตติ้ง 2012)