รีเซต

ผิดหวังอีกแล้ว แฮร์รี่ สไตล์ส ขอถอนตัวจากหนังแวมไพร์ฉบับรีเมค "Nosferatu"

ผิดหวังอีกแล้ว แฮร์รี่ สไตล์ส ขอถอนตัวจากหนังแวมไพร์ฉบับรีเมค "Nosferatu"
Jeaneration
29 มีนาคม 2565 ( 14:15 )
288

นับว่าเป็นข่าวที่แฟน ๆ ไม่อยากจะได้ยินสักเท่าไหร่ แต่ก็เกิดขึ้นไปแล้ว เพราะว่าเราจะไม่มีโอกาสได้เห็นนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม "แฮร์รี่ สไตล์ส" ฉีกแนวและท้าทายกับบทบาทใหม่ ๆ ในเวอร์ชั่นรีเมคของหนังแวมไพร์สุดคลาสสิก "Nosferatu" เพราะเจ้าตัวได้ขอถอนตัวออกจากบทไปในนาทีสุดท้ายก่อนจะเริ่มเปิดกล้อง

ตามรายงานข่าวจาก New Yorker เปิดเผยว่า หนุ่มชาวอังกฤษ แฮร์รี่ สไตล์ส ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากโครงการหนัง Nosferatu (นอสเฟอราตู) ที่ถูกวางตัวให้ร่วมแสดงกับนักแสดงสาว "อันยา เทเลอร์-จอย" ที่เป็นการรีเมคสร้างใหม่จากหนังเงียบต้นฉบับในปี 1922 ที่ถูกยกให้เป็นหนังแวมไพร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล โดยได้ผู้กำกับ "โรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส" (จาก The Lighthouse) มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง

แหล่งข่าวระบุว่า เดิมที่ โรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส ควรจะอยู่ในกรุงปราก เพื่อเตรียมเริ่มงานโปรดักชั่นในการถ่ายทำหนัง Nosferatu ฉบับใหม่ แต่เพราะว่าสถานการณ์และกำหนดคิวงานที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน ทำให้งานในหลายภาคส่วนได้รับผลกระทบไปด้วย หนึ่งในนั้นก็คือคิวงานของ แฮร์รี่ สไตล์ส ที่ทำให้เขาตัดสินใจถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้ไปในที่สุด เป็นเหตุผลเดียวกันที่โฆษกส่วนตัวของเขาระบุว่า แฮร์รี่มีคิวงานที่แน่นเอียดและจำเป็นต้องถอนตัวไปจากในหนังเรื่องนี้ เพราะคิวงานชนกับโปรเจกต์อื่น

สำหรับ Nosferatu เป็นหนังแวมไพร์สุดคลาสสิก ตั้งแต่สมัยยุคหนังขาวดำและไร้เสียง หนังคลาสสิกที่ถูกยกให้เป็นหนังทรงคุณภาพมาถึงปัจจุบัน และเนื่องในวาระที่หนังเรื่องนี้ครบรอบ 100 ปีพอดี จึงได้มีการนำมาปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้ง โดยจะว่าด้วยเรื่องราวของ เคาต์ออร์ล็อกแห่งทรานซิลเวเนีย ที่อยากจะซื้อบ้านหลักหนึ่งในเยอรมนี แต่โชคชะตาได้ทำให้เริ่มหลงใหลในตัวภรรยาสาวของนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

อันยา เทเลอร์-จอย ได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ โรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส อีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาเคยทำงานด้วยกันใน The Witch หนังแจ้งเกิดให้กับดาราสาว และล่าสุดใน The Northman หนังดราม่าเอพิคที่จะออกฉายช่วงกลางปีนี้ เบื้องต้นไม่มีรายละเอียดว่า แฮร์รี่รับบทเป็นใครในหนังเรื่องนี้ และยังไม่มีข้อมูลว่าใครจะมารับบทนี้แทนเขาในลำดับต่อไป

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa