รีเซต

จอเงินสะเทือน!! ส่อง 10 หนุ่มคนดัง เจ้าของฉายาพระเอกร้อยล้านพันล้าน

จอเงินสะเทือน!! ส่อง 10 หนุ่มคนดัง เจ้าของฉายาพระเอกร้อยล้านพันล้าน
Entertainment Report_1
27 มีนาคม 2562 ( 11:43 )
5.4K

หลายปีมานี้การทำรายได้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งให้แตะร้อยล้านพันล้านไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าพล็อตเรื่อง บท หรือตัวนักแสดงไม่เจ๋งจริง แต่ก็มีหนังอีกหลายเรื่องเช่นกันที่สามารถทำรายได้ถล่มทลายมหาศาล บางเรื่องได้รางวัลจากต่างประเทศ บางเรื่องได้รับความนิยมและคำชมจากต่างประเทศหนาหู ทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยกลับมาครึกครื้นอีกครั้ง วันนี้ TrueID จะพาผู้อ่านไปดูกันว่าพระเอกคนไหนบ้างที่รั้งตำแหน่ง พระเอกร้อยล้านพันล้าน จากหนังคุณภาพค่าย GTH และ GDH กัน

คลิกอ่าน >> (เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 “กล้าที่จะก้าว”)

1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
เริ่มกันที่พระเอกลูกหม้อของค่าย “ซันนี่” มีหลายเรื่องที่ทำรายได้เป็นร้อยล้าน จนได้ฉายาพระเอกร้อยล้านไปครอง อย่างเรื่อง “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้, น้อง.พี่.ที่รัก”

 

 

 

2. เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
ส่วนหนุ่ม “เต๋อ” พระเอกร้อยล้านลูกหม้ออีกคน แจ้งเกิดเต็มตัวจากภาพยนตร์เรื่อง “กวนมึนโฮ” และสร้างรายได้ต่อในเรื่อง “ATM เออรักเออเร่อ” หนังฮาอารมณ์ดีสไตล์เต๋อเค้าล่ะ

 

 

 

 

3. มาริโอ้ เมาเร่อ
ขยับมาที่ “มาริโอ้” พระเอกพันล้านคนแรกและคนเดียวของประเทศไทย ที่ทำรายได้ทุบทุกสถิติจากภาพยนตร์เรื่อง “พี่มาก…พระโขนง” แถมยังเดินสายรับรางวัลกันขาขวิดเลยจ้า

 

 

 

 

 

4. เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เรียกว่าเป็นพระเอกจอเงินทำรายได้ร้อยล้านคนแรกๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ “เคน” จากภาพยนตร์เรื่อง “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ที่ลงตัวไปหมด ทั้งพระนาง บท และเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง

 

 

 

 

 

5. อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์แนวหลอนสยองขวัญ แต่พระเอกรูปหล่ออย่าง “อนันดา” ก็กวาดรายได้กว่าร้อยล้านจากภาพยนตร์เรื่อง “ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ” นั่นเอง

 

 

 

 

 

6. บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
ขยับมาที่หนุ่ม “บี้” ที่ขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้านไปแบบนิ่มๆ จากภาพยนตร์เรื่อง “คิดถึงวิทยา” หนังรักอารมณ์ดี ได้ทั้งแง่คิดการใช้ชีวิต เป็นหนังอีกเรื่องที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

 

 

 

 

7. นิชคุณ หรเวชกุล
ส่วนหนุ่มฮอตคนนี้ “นิชคุณ” กระโดดมาเล่นหนังทั้งทีจะธรรมดาได้ยังไง กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “น้อง พี่ ที่ รัก” ที่กวาดรายได้ไปกว่าร้อยล้าน แถมเดินสายรับรางวัลต่างประเทศอีกต่างหาก

 

 

 

 

 

8. แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์
ด้านหนุ่ม “แน็ก” ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว ย้อนกลับไปตอนยังเล่นภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” เป็นหนังที่ทำรายได้ มีกระแส คนบอกปากต่อปาก ที่สำคัญนักแสดงในเรื่องถ่ายทอดอารมณ์กันได้ดีทุกคน

 

 

 

 

 

9. นนท์กลุ-ชานน สันตินธรกุล
ถึงแม้หน้าหนังดูแล้วซีเรียส แต่ก็กวาดรายได้ร้อยล้านมาแล้ว แถมเดินสายรับรางวัลต่างประเทศนับครั้งไม่ถ้วนจากภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” งานนี้เลยทำให้ “นนท์กุล” มีตำแหน่งพระเอกร้อยล้าน รั้งท้ายไปเรียบร้อยแล้วจ้า

 

 

 

 

 

10. นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ
ส่งท้ายกันที่พระเอกร้อยล้านป้ายแดง “นาย” จากภาพยนตร์เรื่อง “Friend zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน” ที่ถ่ายทอดอารมณ์แอบรักเพื่อนได้น่ารัก น่าสงสาร จนสาวๆ ในโรงอาสาอยากดามใจกันเลย

 

 

 

สามารถรับชมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 จัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2562 ณ ห้อง กมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสุโกศล (ตรง BTS พญาไท)
เริ่มเข้างานตั้งแต่เวลา 18.00 น. พิธีเริ่ม 19.00 น. ถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล ผ่านทางแอปพลิเคชัน True ID และชมภาพยนตร์ที่ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลได้ที่นี่เลย

คลิกอ่าน >> (เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 “กล้าที่จะก้าว”)

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม . sunny_suwanmethanont, terchantavit, mario_mm38, kun_jun, ananda_everingham, biesukrit_w, khunsta0624, charliepotjes, nonkul, naphat_nine

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก GTH, GDH

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID