โชคดีมากได้เมียคนนี้ อ้วน โพสต์เรื่องราวภรรยาที่เกาหลี แห่คอมเมนต์

โชคดีมากได้เมียคนนี้ อ้วน โพสต์เรื่องราวภรรยาที่เกาหลี แห่คอมเมนต์
ข่าวสด
29 พ.ค. 64
34

สามีพยายามถ่ายคลิปภรรยาหลังสงสัยกำลังจะทำอะไรขณะอยู่ที่เกาหลี หลังรู้เรื่องราวลั่นโชคดีมีคุณมาเป็นภรรยา อ้วน รังสิต โพสต์คลิป มะม่วง นางแบบสาวเกาหลี ภรรยา แต่ฝ่ายภรรยาบอกไม่ต้องถ่าย

โดยสามีถ่ายคลิปจนได้ ขณะมะม่วงเข้าไปช่วยคนชราคนหนึ่ง ที่กำลังเข็นรถเข็นกล่องกระดาษจำนวนหลายกล่อง พร้อมทั้งยื่นเงินให้ด้วย

อ้วน รังสิต โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า ขอเก็บภาพเป็นที่ระลึกหน่อย โดยในคลิป สามีพยายามถามว่าทำอะไร แต่มะม่วงบอกว่าไม่มีอะไร สามีชมว่ามะม่วงเป็นคนดี มะม่วงบอกว่าไม่ชอบเห็นคนแก่ไม่มีตังค์ เขาผอมมากเลย เขาไม่มีแรง เลยอยากช่วยเขา ให้เงินไม่ได้เยอะหรอกให้ไปกินข้าว

อ้วน ยังได้บอกกับภรรยาด้วยว่า ผมโชคดีจริงๆที่มีคนดีๆอย่างคุณมาเป็นภรรยา มะม่วง ก็เลยตอบติดตลกว่า แต่ฉันไม่ให้เงินคุณนะ อ้วน เลยอ้อนว่า ผมก็กลับประเทศไม่ได้ ทำไมไม่ให้เงินผมบ้าง ผมก็น่าสงสารนะ เมีย ตอบทันทีว่าไม่น่าสงสารหรอก

โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมะม่วง อาทิ รักพี่มะม่วง ทำไมเราดูแล้ว เราร้องไห้ พี่มะม่วงเป็นผู้หญิงที่จิตใจงามมากๆเลยค่ะ งามทั้งร่างกายงามทั้งใจ ขอชื่นชมมากๆเลยค่ะ , พี่มะม่วงน่ารักกก จังเลยคะ เห็นแบบนี้รักเพิ่มอีกมากกกกก ให้10เต็ม10เลยคะ , ดูแล้วยิ้มตามเลยค่ะ #สวยและจิตใจดี ชื่นชม เป็นต้น