รีเซต

เซ่นพิษโควิด-19!! เจี๊ยบ โสภิตนภา หยุดถ่าย พรหมพิศวาส พร้อมเลื่อนออกอากาศไม่มีกำหนด

เซ่นพิษโควิด-19!! เจี๊ยบ โสภิตนภา หยุดถ่าย พรหมพิศวาส พร้อมเลื่อนออกอากาศไม่มีกำหนด
Entertainment Report_1
24 มีนาคม 2563 ( 17:26 )
763

ข่าวบันเทิงวันนี้

ด้วยสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรค โควิด-19 ช่อง 7HD และ บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด ในฐานะผู้ผลิตละครเรื่อง “พรหมพิศวาส” มีความเห็นตรงกัน ว่า ขอเลื่อนการออกอากาศละครเรื่องนี้ไปก่อน จากเดิมมีคิวออกอากาศปลายเดือนมีนาคมนี้ ด้วยคำนึงถึงเนื้อหาละคร ที่อยากให้แฟน ๆ ได้รับชมละครที่มีคุณภาพครบถ้วน อีกทั้งยังคำนึงถึงสุขภาพของทีมงาน และนักแสดงที่อาจสุ่มเสี่ยงกับโรคระบาด ถ้าหากยังมีการถ่ายทำต่อเนื่อง โดย เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี หนึ่งในผู้บริหารของบริษัท เมจิค อีฟ ฯ ได้เปิดเผยว่า

 

 

“จริง ๆ พรหมพิศวาส เหลืออีกนิดเดียวก็จะปิดกล้องแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะมีถ่ายทำฉากใหญ่สำคัญมากประมาณ 2-3 ฉาก ต้องรวมนักแสดงทุกคน เราพยายามเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ด้วยละครของเราเกี่ยวกับเพลง คอนเสิร์ต มีฉากที่จำเป็นต้องใช้คนจำนวนมาก เลยไม่สามารถถ่ายต่อได้ ซึ่งเราไม่รู้อนาคตข้างหน้าว่า ระหว่างที่เราออนแอร์ไป สมมติมีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เราถ่ายทำฉากสำคัญที่เหลือไม่ได้ ถ้าเป็นแบบนั้น จะเดือดร้อนมากกว่าที่ไม่ออนแอร์ ซึ่งต้องขอบพระคุณช่อง 7HD เลย ที่เขาใส่ใจเรื่องคนมาก่อน พอรู้เรื่องจากเรา ว่าทุกคนหวาดกลัวเหตุการณ์ ไม่กล้าออกมา ช่องตัดสินใจให้เลยว่าจะทำแบบนี้ให้ ไม่อิดออดที่จะช่วยเหลือ ไม่ได้พูดเรื่องค่าใช้จ่ายเลย พูดว่าคนสำคัญที่สุด ต้องขอบคุณที่ให้ความสำคัญกับบุคลากร เขาห่วงสวัสดิภาพนักแสดงและทีม ฝากแฟน ๆ อดใจรออีกนิด ให้เราถ่ายทำพร้อม และได้รับชมกันแบบเต็ม ๆ นะคะ ซึ่งตอนนี้รับชมละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ไปก่อน พอเจี๊ยบทราบว่าทางช่องนำเรื่องนี้กลับมาให้ผู้ชมได้รับชมอีกครั้ง ก็รู้สึกว่าดีเลย เพราะด้วยละครมีความสนุก ทำให้ผู้ชมมีรอยยิ้มอีกครั้ง ในช่วงสถานการณ์ที่กำลังเคร่งเครียด ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีค่ะ”

 

 

ซึ่งระหว่างนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 7HD ส่งละครโรแมนติกคอมิดี้ “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” มาให้รับชมอีกครั้ง หลังจากได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครสนั่นโซเชียล แถมเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ของปี 2562 และมีเรตติ้งตอนจบแรงที่สุดในปีที่ผ่านมา ถึง 11.4 โดยพระนางอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์คณารศ และ เซฟ- เซฟฟานี่ อาวะนิค จะมาแจกความสนุก ตลกปนน่ารัก เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563!!

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ถือฤกษ์ดี!! บูม-พิม นำทีมบวงสรวงละคร พรหมพิศวาส พร้อมโชว์จัดเต็ม

>> อิ่มอกอิ่มใจ!! นุ่น-เจี๊ยบ สาวสวยรวยน้ำใจ นำทีมขึ้นดอยทำบุญที่น่าน