รีเซต

4 นักมวยปล้ำดัง ผันตัวเป็นดาราฮอลลีวูด เพลย์ลิสต์หนังฮิตหาดูได้ที่ TrueID

4 นักมวยปล้ำดัง ผันตัวเป็นดาราฮอลลีวูด เพลย์ลิสต์หนังฮิตหาดูได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
16 เมษายน 2564 ( 19:30 )
5.2K
2

ดูหนังออนไลน์

กีฬามวยปล้ำถือว่าเป็นกีฬาต่อสู้ที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก แต่ถึงจะเป็นกีฬาต่อสู้แต่ก็ไม่ได้สู้กันจริงๆ เพราะเป็นกีฬากึ่งการแสดง ที่มีบทบาทผลแพ้ชนะอย่างชัดเจน แต่ส่วนสำคัญก็คือนักมวยปล้ำแต่ละคนจะแสดงออกมายังไงให้ผู้ชมเชื่อและสนุกไปกับบทและลีลาการต่อสู้ และมีนักมวยปล้ำไม่น้อยที่มีทักษะในการแสดง จนไปเข้าตาผู้กำกับและถูกดึงตัวมาแสดงภาพยนตร์ วันนี้ Movie.TrueID จะขอพาไปดูหนังของเหล่านักมวยปล้ำ WWE ที่กลายมาเป็นดาราดังฮอลลีวูด

Dwayne Johnson (The Rock)

นักมวยปล้ำของชื่อดังขวัญใจมหาชนจาก WWE ผู้มีลีลาการปล้ำที่ดุดันถูกใจแฟนๆมวยปล้ำ เจ้าของแชมป์โลกของ WWE มาได้ 8 สมัย และแชมป์โลก WCW 2 สมัย เริ่มต้นแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกจาก The Mummy Returns ในบทของ ราชาแมงป่อง ต่อมา The Rook ก็ได้กลับมาแสดงในบท ราชาแมงป่อง อีกครั้งใน The Scorpion King ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เปิดตัว The Rook ในฐานะพระเอกภาพยนตร์เต็มตัว หลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์ออกมาอีกมากมาย

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

San Andreas มหาวินาศแผ่นดินแยก

Baywatch ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด

G.I. Joe: Retaliation จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

Jumanji: Welcome To The Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

Pain & Gain ไม่เจ็บ ไม่รวย

Moana โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

 

Dave Bautista

นักมวยปล้ำชื่อดังที่เริ่มต้นจากบทเล็กๆ สู่การก้าวเป็นแชมป์ WWE 2 สมัย แชมป์โลกเฮฟวี่เวท 4 สมัย แชมป์แท็กทีม WWE 4 สมัย เจ้าของฉายา The Animal ก่อนเกษียณตัวเองออกจากสังเวียนมวยปล้ำมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ซึ่งถือว่าในฐานะนักแสดง Dave Bautista ถือเป็นนักแสดงคุณภาพที่รับบทบาทได้หลากหลาย และได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ดังๆ หลายเรื่อง อาทิ Riddick , Guardians of the Galaxy และ 007 Spectre

Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

Guardians of the Galaxy Vol. 2 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

Stuber

 

John Cena

นักมวยปล้ำแชมป์ WWE สายแร็ฟที่มีวลีฮิตติดปากว่า You Can't See Me นักมวยปล้ำที่ได้รับบทพระเอกบนสังเวียน ที่ได้มีบทบาทรับเชิญในภาพยนตร์หลายเรื่องจนมาได้เปิดตัวในฐานะพระเอกหนังใน The Marine , 12 Rounds

Playing with Fire ดับเพลิงอลเวง

Bumblebee บัมเบิ้ลบี

 

Steve Austin

สตีฟ ออสติน (Steve Austin) หรือ แฟนมวยปล้ำรู้จักในชื่อ สโตน โคลด์ สตีฟ ออสติน (Stone Cold Steve Austin) นักปวยปล้ระดับตำนานผู้ได้รับการเทิดทูนเกียรติเข้าสู่หอเกียรติยศของสมาคม WWE สตีฟ ออสติน เป็นนักมวยปล้ำมือเก๋าที่คว้าแชมป์มาแล้วหลายสมาคมทั้ง WCW , ECW และ WWE สตีฟ ออสติน มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในบทสมทบในเรื่อง The Longest Yard ต่อมาเขาก็ได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง The Condemned

Hunt to Kill โหดล่าดิบ

Knockout หมัดเดียว เปลี่ยนชีวิต

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In