รีเซต

3 นักมวยปล้ำดัง ผันตัวเป็นดาราฮอลลีวูด เพลย์ลิสต์หนังฮิตหาดูได้ที่ TrueID

3 นักมวยปล้ำดัง ผันตัวเป็นดาราฮอลลีวูด เพลย์ลิสต์หนังฮิตหาดูได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
25 กรกฎาคม 2566 ( 11:30 )
6.7K
2

ดูหนังออนไลน์

กีฬามวยปล้ำถือว่าเป็นกีฬาต่อสู้ที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก แต่ถึงจะเป็นกีฬาต่อสู้แต่ก็ไม่ได้สู้กันจริงๆ เพราะเป็นกีฬากึ่งการแสดง ที่มีบทบาทผลแพ้ชนะอย่างชัดเจน แต่ส่วนสำคัญก็คือนักมวยปล้ำแต่ละคนจะแสดงออกมายังไงให้ผู้ชมเชื่อและสนุกไปกับบทและลีลาการต่อสู้ และมีนักมวยปล้ำไม่น้อยที่มีทักษะในการแสดง จนไปเข้าตาผู้กำกับและถูกดึงตัวมาแสดงภาพยนตร์ วันนี้ Movie.TrueID จะขอพาไปดูหนังของเหล่านักมวยปล้ำ WWE ที่กลายมาเป็นดาราดังฮอลลีวูด

Dwayne Johnson (The Rock)

นักมวยปล้ำของชื่อดังขวัญใจมหาชนจาก WWE ผู้มีลีลาการปล้ำที่ดุดันถูกใจแฟนๆมวยปล้ำ เจ้าของแชมป์โลกของ WWE มาได้ 8 สมัย และแชมป์โลก WCW 2 สมัย เริ่มต้นแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกจาก The Mummy Returns ในบทของ ราชาแมงป่อง ต่อมา The Rook ก็ได้กลับมาแสดงในบท ราชาแมงป่อง อีกครั้งใน The Scorpion King ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เปิดตัว The Rook ในฐานะพระเอกภาพยนตร์เต็มตัว หลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์ออกมาอีกมากมาย

Black Adam

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

Fast & Furious 6

Fast & Furious 7

Central Intelligence

The Scorpion King

Dave Bautista

นักมวยปล้ำชื่อดังที่เริ่มต้นจากบทเล็กๆ สู่การก้าวเป็นแชมป์ WWE 2 สมัย แชมป์โลกเฮฟวี่เวท 4 สมัย แชมป์แท็กทีม WWE 4 สมัย เจ้าของฉายา The Animal ก่อนเกษียณตัวเองออกจากสังเวียนมวยปล้ำมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ซึ่งถือว่าในฐานะนักแสดง Dave Bautista ถือเป็นนักแสดงคุณภาพที่รับบทบาทได้หลากหลาย และได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ดังๆ หลายเรื่อง อาทิ Riddick , Guardians of the Galaxy และ 007 Spectre

Knock at the Cabin

Dune

Blade Runner 2049

John Cena

นักมวยปล้ำแชมป์ WWE สายแร็ฟที่มีวลีฮิตติดปากว่า You Can't See Me นักมวยปล้ำที่ได้รับบทพระเอกบนสังเวียน ที่ได้มีบทบาทรับเชิญในภาพยนตร์หลายเรื่องจนมาได้เปิดตัวในฐานะพระเอกหนังใน The Marine , 12 Rounds

The Suicide Squad

Fast 9: The Fast Saga

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In