รีเซต

คนมันสวยช่วยไม่ได้!! 5 สาวคนดัง ใช้ภาษารัก ทำนองแร็ป คว้าหัวใจหนุ่มฮิปฮอป

คนมันสวยช่วยไม่ได้!! 5 สาวคนดัง ใช้ภาษารัก ทำนองแร็ป คว้าหัวใจหนุ่มฮิปฮอป
Entertainment Report_1
4 พฤศจิกายน 2561 ( 17:30 )
29.2K

ใครว่าบทสรุปของหัวใจนางเอกต้องคู่กับพระเอกเท่านั้น นางเอกคู่กับศิลปินฮิปฮอปและแร็ปเปอร์ มีถมไป เพราะความสามารถแบบเกินร้อยและเสน่ห์อันเหลือล้น ทำให้สาวๆ เหล่านี้ตกหลุมพรางของพวกเขาได้แบบหัวปักหัวปำ บางคู่ขยับสถานะเป็นสามีภรรยาแถมมีลูก วันนี้ True ID ขอพูดถึงสาวคนดังทั้ง 5 คนผู้ล้อคกุญแจหัวใจหนุ่มไทยหัวใจฮิปฮอปและแร็ปเปอร์

 

 

1. มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า
รักกันมาเกือบ 3 ปี สุดท้าย “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ทายาทตระกูลดังและศิลปินฮิปฮอป ตกลงปลงใจเลือกแล้วให้นางเอกสาว “มาร์กี้” เป็นแม่ของลูก ปัจจุบันเธอกำลังตั้งท้องลูกแฝด อาการแพ้ท้องหนักน่าดู ฟากสามีคอยดูแลไม่ห่าง อย่างนี้เอารางวัลสามีดีเด่นไปครองเลยจ้า

 

 

2. ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
ถึงแม้เคยเลิกกันไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่สุดท้ายนางเอกสาวดาเมจแรง “ปราง” ก็ให้โอกาสแร็ปเปอร์หนุ่ม “โต้ง Twopee” รีเทิร์นกลับมาคุยกันอีกครั้ง และเมื่องานครบรอบวันเปิดที่ผ่านมา ฝ่ายชายขอโอกาสกลับมาใช้คำว่าแฟนอย่างเป็นทางการ อย่างนี้เรียกว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน

 

 

 

 

3. น้ำหวาน-เขมจิรา กมุทชาติ
เป็นอีกคู่ที่ชีวิตรักมีสีสันตลอดเวลา นักแสดงสาว “น้ำหวาน” และแร็ปเปอร์สุดเท่ “เดย์ ไทเทเนียม” ถึงแม้ฝ่ายหญิงจะเคยโพสต์ตัดพ้อออกโซเชียลบ้าง แต่ท้ายที่สุดก็จบด้วยการเข้าใจกันดีแถมเป็นคู่รักอารมณ์ดีดูได้จากแคปชั่นที่ทั้งคู่ลง ออกแนวหวานแบบกวนๆ เรียกรอยยิ้มคนอ่านกันไป

 

 

 

 

4. โอซา แวง
ขึ้นแท่นคู่รักข้าวใหม่ปลามันอีกคู่ สำหรับนางแบบสาวสวย ”โอซา แวง” และ “แบงค์ แคลช” ทั้งคู่รู้จักกันมานานกว่า 11 ปี เลยทำให้สนิทกัน ฝ่ายหญิงเผยว่าชอบที่ฝ่ายชายทำตัวเป็นคนธรรมดา ติดดิน ไม่ไฮโซ เรื่องอนาคตก็มีมองไว้บ้าง แค่สตาร์ทยังหวานขนาดนี้เนอะ

 

 

 

5. นานา ไรบีน่า
ปิดท้ายที่หวานใจแร็ปเปอร์ตัวแม่ “นานา” ที่ต้องบอกว่าใครๆ ก็ต่างอิจฉาเธอ เพราะนอกจากจะได้แต่งงานกับหนุ่ม “เวย์ ไทเทเนียม” จนมีทายาทแฝด “บีน่า-บรู๊คลิน” แล้ว สามียังยอมและตามใจภรรยาทุกอย่าง แม้กระทั่งลีลาการง้อเมียตามแบบฉบับฮิปฮอปยังน่ารักตะมุตะมิสุดๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม margie_rasri, ladiiprang, namwaan_k, ase_wang, nanarybena, twopee

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID