รีเซต

นิว โดนกระหน่ำด่า!! เล่น เสน่หาฯ ถึงบทบาท

นิว โดนกระหน่ำด่า!! เล่น เสน่หาฯ ถึงบทบาท
fluker_tvs
15 สิงหาคม 2559 ( 14:00 )
1.3K

ได้มาชิมลางรับบทหนุ่มเจ้าชู้จอมกะล่อนใน “เสน่หาข้ามเส้น” ก็ทำเอา นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต ชอบอกชอบใจมากแล้ว แต่ที่ทำให้เจ้าตัวดีใจยิ่งกว่านั้นคือ กระแสตอบรับของละครที่ออกมาตามที่ตัวเขาตั้งใจไว้เป๊ะๆ

“อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าคาแรคเตอร์เจ้าชู้จอมกะล่อนแบบ วิน เป็นคาแรคเตอร์ที่ผมอยากเล่นมานานแล้ว เพราะมันสนุกและเล่นอะไรได้เยอะ ผมเลยทุ่มเทกับเรื่องนี้ค่อนข้างมาก พอกระแสตอบรับส่วนใหญ่ออกมานั้นคือผมต้องโดนด่าเยอะมาก (หัวเราะ) ซึ่งเป็นสิ่งที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่อ่านบทเลยว่าตัวละครวิน ต้องเล่นให้คนดูรู้สึกแย่กับเขามากที่สุด ทั้งเจ้าชู้ สร้างปัญหาให้กวาง แฟนสาวในเรื่องให้เยอะ ต้องส่งให้คนดูสงสารกวางมากที่สุด ซึ่งผลก็ออกมาตามที่คาดหวังครับ ทำให้รู้สึกดีมากๆ ที่เราสามารถทำให้คาแรคเตอร์นี้ออกมาได้ตามเป้าที่เราตั้งใจไว้ ส่วนฟีดแบ็คทางบวกก็มีบ้างครับ ส่วนใหญ่ก็จะชมเล่นบทนี้แล้วดูดีมาก ดูลื่นไหลมีเสน่ห์ ก็ขอบคุณทุกกระแสตอบรับไม่ว่าจะชมหรือด่า เพราะมันทำให้เราได้รู้ว่าสิ่งที่เราแสดงออกไปมันเป็นไปตามที่เราตั้งใจไหม ยังไงผมก็ขอฝากให้ติดตาม “เสน่หาข้ามเส้น”  กันต่อนะครับ ตอนนี้เรื่องก็ดำเนินมาถึงช่วงกลางเรื่องแล้ว หลังจากนี้ตัวละครวินก็จะปรับตัวเป็นคนดีขึ้น แต่ก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้วินต้องกลับไปตกอยู่ในสถานการณ์แบบเดิมอีก แต่จะเป็นอะไรนั้นอยากให้รอชมกันครับ รับรองว่าสนุกมากๆ แน่นอน”

รอชมเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตและบทสรุปชีวิตรักของ นิว-ชัยพล ได้ใน “เสน่หาข้ามเส้น” ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ 20.30น. ทางช่องวัน 31

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่