รีเซต

อีจุนกิ แสดงนำในซีรีส์สืบสวน-ฟื้นจากความตายเรื่องใหม่ "Again My Life"

อีจุนกิ แสดงนำในซีรีส์สืบสวน-ฟื้นจากความตายเรื่องใหม่ "Again My Life"
Jeaneration
5 ตุลาคม 2564 ( 15:30 )
785

ข่าวสารวงการซีรีส์ Again My Life

ดูเหมือนว่าเทรนด์ของซีรีส์เกาหลีในปี 2022 ที่กำลังจะมาถึงนั้น จะนิยมพล็อตเรื่องเกี่ยวกับความเป็นความตายและการชุบชีวิตอยู่หลายเรื่อง เราเคยได้ยินพล็อตแนวนี้จาก "The Youngest Son of a Conglomerate" ซีรีส์ใหม่ของ "ซงจุงกิ" หรือโครงเรื่องคล้ายๆ กับ "Tomorrow" ซีรีส์ของ "คิมฮีซอน" ที่ออนแอร์ช่วงต้นปีหน้า และล่าสุดก็มาถึงคราวของ "Again My Life" ซีรีส์เรื่องใหม่ที่ช่อง SBS เพิ่งประกาศสร้าง ที่จะมาในแนวฟื้นจากความตายอีกเรื่อง

ตามรายงานระบุว่า "อีจุนกิ" พระเอกหล่อหน้าหวานเสน่ห์ อยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ Again My Life เรื่องนี้ โดยซีรีส์ได้ทำการดัดแปลงมาจากเว็บตูนออนไลน์ชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของอัยการหนุ่มที่อยู่ระหว่างทำการสืบสอบปมฉ้อฉลทุจริตของนักการเมือง แต่ปรากฏว่าเขาถูกฆ่าปิดปากอย่างไม่เป็นธรรม แต่เขากลับได้รับโอกาสกลับมามีชีวิตอีกครั้งได้อย่างปาฏิหาริย์ เพื่อกลับมาสะสางเรื่องเน่าเฟะครั้งนี้

อีจุนกิ ได้รับการทาบทามให้มารับบทเป็น คิมฮีอู อัยการหนุ่มที่ผดุงความยุติธรรมอยู่เต็มหัวใจ ทางต้นสังกัดของเขาได้ยืนยันว่า เขาอยู่ระหว่างพิจารณาบทซีรีส์เรื่องนี้อยู่ และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เขาจะตอบรับงานแสดงเรื่องนี้ เนื่องจากเขาค่อนข้างชอบบทละครเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า นักแสดงรุ่นใหญ่ "อีคยองยอง" (จาก The Veil) ได้ถูกเสนอบท โชแทซอบ นักการเมืองผู้ทรงอิทธิพล ที่ไม่ยอมให้ใครมาขัดขวางเส้นทางเรืองอำนาจของเขา และ "คิมจีอึน" (จาก The Veil) ที่ได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายหญิง เป็น คิมฮีฮา สาวจากตระกูลไฮโซผู้มั่นคั่ง ที่ประทับความเรียบร้อยและอุดมการณ์ของคิมฮีอู

ซีรีส์ Again My Life จะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "ฮันชอลซู" จากซีรีส์ Graceful Family โดยขณะนี้อยู่ระหว่างแคสติ้งนักแสดงอย่างเข้มข้น คาดว่าจะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในก่อนหมดปีนี้ เพื่อที่วางคิวลงจอเป็นซีรีส์ล็อตเดือนเมษายน 2022 ตามลำดับ

Source: StarNews

คุณสามารถรับดูซีรีส์สุดปังของ อีจุนกิ ใน Flower of Evil ได้ทุกตอนที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa