รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ DIVE ดำน้ำตามฝัน ผลงานโกอินเตอร์ของนนกุล

ดูซีรีส์ออนไลน์ DIVE ดำน้ำตามฝัน ผลงานโกอินเตอร์ของนนกุล
EntertainmentFL
22 กรกฎาคม 2566 ( 12:00 )
2.8K

ดูซีรีส์ออนไลน์ DIVE ดำน้ำตามฝัน

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "DIVE" หรือมีชื่อไทยว่า "ดำน้ำตามฝัน" นำแสดงโดย กู่เจียเฉิง, ฉีเค่อหลง, จูดี้ ฉี, ซือเหว่อฮาว และ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล นักแสดงหนุ่มชาวไทยที่ร่วมโกอินเตอร์ในผลงานชิ้นนี้ด้วย ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาและเธอที่มาพร้อมซับไทยกันได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2023 นี้

"DIVE ดำน้ำตามฝัน" เมื่อห้าปีก่อน เจียงไป่หลงแพ้การแข่งขันกระโดดน้ำ ทำให้เขาเครียดมาโดยตลอด ส่วนทางด้านวิท เขาย้ายมาอยู่ที่ประเทศจีนกับแม่หลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต เขาเข้ามหาวิทยาลัยลูเดา วิทและเจียงไป่หลงทะเลากันบนแท่นกระโดดน้ำสูง 10 เมตรและแตกหักกัน ตอนหลังโค้ชยูเฟิงรู้เข้า เขามองเห็นแววในการเป็นยอดนักกระโดดน้ำคู่ของทั้งสองและชวนวิทเข้าร่วมทีมดำน้ำ วิทจึงเข้าร่วมทีมและเริ่มใช้ชีวิตในฐานะเด็กหอ

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์จีน DIVE ดำน้ำตามฝัน

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa