รีเซต

อัปเดตล่าสุด แมดส์ มิคเคลสัน ปฏิเสธรับบทแทนใน "Fantastic Beasts 3"

อัปเดตล่าสุด แมดส์ มิคเคลสัน ปฏิเสธรับบทแทนใน "Fantastic Beasts 3"
Jeaneration
19 พฤศจิกายน 2563 ( 18:45 )
929

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า "แมดส์ มิคเคลสัน" นักแสดงชื่อดังชาวเดนมาร์ก กำลังถูกทาบทามเจรจรให้มารับบท 'เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์' ใน "Fantastic Beasts 3" แทน "จอห์นนี เดปป์" ที่ถอนตัวออกไป โดยล่าสุดดูเหมือนว่าเขาจะปฏิเสธข่าวที่จะมารับบทนี้

แมดส์ มิคเคลสัน ได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ IGN เกี่ยวกับกระแสข่าวที่ออกมา โดยเขาได้ออกมาพูดชัดเจนว่า บทดังกล่าวไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพการแสดงของเขา

"โอ้! ข่าวนั้นเป็นข่าวลือที่พวกเราต่างพูดกันไปเองนะครับ คือจริงๆ ผมก็รู้พร้อมกับพวกคุณทุกคนจากข่าวในหนังสือพิมพ์ด้วยซ้ำนะครับ ตอนนี้ผมก็ยังรอรับโทรศัพท์มาหาผมอยู่เลย" แมดส์ มิคเคลสัน กล่าว

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวจึงเป็นสิ่งที่ชี้ชัดได้ว่า เขาไม่ได้รับการติดต่อทาบทามหรือเจรจาใดๆ กับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ตามที่มีกระแสข่าวออกมาในเบื้องต้น เพราะเขาเองก็ยังไม่ได้รับการติดต่อมาแต่อย่างใด จึงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม จากแถลงของสตูดิโอหนังที่ออกมานั้น ยืนยันว่าจะมองหานักแสดงใหม่ที่มารับบท เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ แทน หลังจากที่ จอห์นนี เพิ่งเข้าฉายถ่ายทำไปได้แค่เพียงคิวเดียว จึงทำให้การถ่ายทำใหม่ยังไม่ได้รับผลกระทบมากนัก แต่ใครจะมารับบทนี้แทน

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O