รีเซต

เชียร์!!! อุทัยธานี หรือ สกลนคร ทีมไหนเข้ารอบ? เอาใจวัยโจ๋กับเงาเสียง แบงค์ แคลช ใน กิ๊กดูฯ

เชียร์!!! อุทัยธานี หรือ สกลนคร ทีมไหนเข้ารอบ?  เอาใจวัยโจ๋กับเงาเสียง แบงค์ แคลช ใน กิ๊กดูฯ
12 มีนาคม 2558 ( 17:27 )
1.1K

         รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 17 มีนาคมนี้ ช่วง “ประชันเงาเสียง” พบกับศิลปินต้นฉบับ แบงค์ แคลช ที่วันนี้มีเพลงใหม่ได้หมอลำสาวอย่าง หญิงลี มา Featuring กับเพลง Number one และมีผู้สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงด้วยกัน 2 คู่ คู่แรกกับเพลง ขอเช็ดน้ำตา ตามด้วยคู่สองกับเพลง โรคประจำตัว โดยสองรอบแรกคณะกรรมการทั้ง 5 ท่านจะเป็นผู้ตัดสิน และมาในคู่สุดท้ายกับเพลง Number one มาลุ้นกันว่าเจ้าของเสียงร้อง แบงค์ แคลช จะถูกใจใคร เสียงจะเหมือนแค่ไหน และใครจะโดนแป้ง ใครจะได้ Like กลับบ้านไป

        จากนั้นมาพบการแข่งขันรอบแรก “ประชันเพลงมัน” โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน โดยแบ่งเป็นคู่แรก 5 คะแนน และคู่สอง 10 คะแนน ทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม !!!

        ปิดท้ายด้วยการแข่งขันช่วงสุดท้าย ประชันเสียงดี โดยทั้งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจากทางฝั่งของ จ.อุทัยธานี ส่ง ริน – ชรินรัตน์ ทะสอน กับเพลง รู้แล้วรู้แล้ว จากนั้นต่อด้วยทางฝั่งของ จ.สกลนคร ส่ง ออย – สุนารี ศรีสะอาด มากับเพลง นอนฟังเครื่องไฟ เรียกได้ว่าทั้งคู่เสียงดี งานนี้ทั้งคู่จะทำให้กรรมการหนักใจมากแค่ไหน ต้องลุ้นกัน !!!!

        ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนเพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety