รีเซต

งดดราม่า! เอมมี่ มรกต โพสต์ซึ้งถึงเวทีมิสยูนิเวิร์ส เอ่ยขอบคุณที่ให้โอกาสเด็กธรรมดาคนหนึ่งในวันนั้น!

งดดราม่า! เอมมี่ มรกต โพสต์ซึ้งถึงเวทีมิสยูนิเวิร์ส เอ่ยขอบคุณที่ให้โอกาสเด็กธรรมดาคนหนึ่งในวันนั้น!
Entertainment Report_2
10 ตุลาคม 2563 ( 18:00 )
974

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เอมมี่ มรกต แสงทวีป" นางงามรุ่นพี่ เอ่ยถึงการประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ขอข้ามดราม่า เอ่ยขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสในเวทีนี้มาโดยตลอด ส่งกำลังใจให้ผู้เข้าประกวดรุ่นน้องในคืนนี้ให้ทำให้ดีที่สุด ให้สมกับที่มีโอกาสที่ได้รับมา

 

เป็นนางงามรุ่นพี่ที่อินกับการประกวดบนเวทีมิสยูนิเวอร์สมาทุกปี สำหรับ "เอมมี่ มรกต" มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2547 (ซึ่งเปลี่ยนชื่อเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในตอนหลัง) เอมมี่ยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2004 ที่ประเทศเอกวาดอร์อีกเวย ก่อนคืนประกวดรอบตัดสินใจในคินวันที่ 10 ต.ค.2563นี้ ก็จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้คว้ามงกุฎในค่ำคืนนี้ เอมมี่ มรกต โพสต์ซึ้งถึงเวทีนี้ที่เคยให้โอกาส ว่า... ขออนุญาตข้ามดราม่าทั้งหมดนะคะ แต่จะขอพูดในสิ่งที่มี่ได้จากเวทีการประกวด Miss Thailand Universe ค่ะ ในรอบ วัน final ของทุก ๆ ปี ตัวมี่ก็จะมานั่งใช้เวลารำลึกถึงวันที่มี่ได้ค่ะ (มีน้ำตาใหลนิดหน่อย) เป็นวันและช่วงเวลาของชีวิตที่พิเศษมาก ๆ เลย เป็นวันที่จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต เพราะเราก็เป็นแค่เด็กธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่ชีวิตถูกเปลี่ยนชั่วข้ามคืนและทำให้เรามีทุกวันนี้ได้ มี่จะไม่มีวันลืมบุญคุณที่ Miss Thailand Universe ให้กับชีวิตมี่ค่ะ มี่อยากจะกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่ยื่นโอกาสหนึ่งในล้านนี้ให้กับมี่ค่ะ ขอบพระคุณแฟนนางงามทุกคนที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้มี่ตลอดมา และที่สำคัญที่สุดขอบคุณครอบครัวสำหรับความรักและทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของมี่ค่ะ

ขอฝากไปถึงน้อง ๆ ที่จะต้องไปยืนบนเวทีอันทรงเกียรตินี้ ในฐานะรุ่นพี่ พี่ขอเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคนทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะคะ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ขอให้น้อง ๆ ภูมิใจว่าน้องเป็นหนึ่งในล้านคนที่ได้มีโอกาสมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ สู้ๆ ... เอมมี่ มรกต 10.10.2563... คืนนี้ต้องมาลุ้นกันว่าใครจะคว้ามงไปได้สำเร็จ ลุ้นไปพร้อมกันจ้า 

เอมมี่ มรกต โพสต์ถึงมงกุฎจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 

เอมมี่ มรกต กับ น้องสายน้ำ ลูกชาย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aimeemorakot