รีเซต

ศิตา ชู ชี้แจง เหตุการณ์ กำไลหัวเพชรหาย พร้อมแจ้งความดำเนินคดี

ศิตา ชู ชี้แจง เหตุการณ์ กำไลหัวเพชรหาย พร้อมแจ้งความดำเนินคดี
ข่าวสด
16 มกราคม 2564 ( 11:53 )
233

ศิตา ชู ชี้แจง เหตุการณ์ กำไลหัวเพชรหาย พร้อมแจ้งความดำเนินคดี หลังเจอกำไล แต่เพชร ไม่ใช่ของแบรนด์

ศิตา ชู ชี้แจง เหตุการณ์ - จากกรณีกำไลคาร์เทียร์หัวเพชรของนักแสดงสาว ศิตา ชุติภาวรกานต์ หรือ ศิตา ชู หล่นหายภายในงานวันเกิด Fila Stellar Bar ณ โรงแรม Capella Hotel เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2020 ที่ผ่านมา ทำให้ดาราสาว ศิตา ไม่นิ่งนอนใจที่จะตามหากำไล โดยมีพนักงานโรงแรมทำหน้าที่ช่วยตามหาอย่างเต็มที่ กระทั่งได้พบกำไลดังกล่าว และได้เจอหัวเพชรภายในเครื่องดูดฝุ่นโรงแรม เจ้าตัวจึงได้เอาไปเช็กว่าเพชรนี้เป็นของใคร เนื่องจากภายในงานมีกำไล ตะปู รุ่นเดียวกัน เพชรเหมือนกัน ของทั้งสองคนที่หายไป

ล่าสุด (15ม.ค.63) ศิตา ชู ได้ออกมาชี้แจง เหตุการณ์กำไลหัวเพชรหาย เผยว่า“ชี้แจงเรื่องกำไลหายนะคะ มีหลายคนถามมาเยอะ

1. กำไลคาร์เทียร์หัวเพชรของ ศิตาหายในวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่ Stella bar โรงแรม Capella มีภาพจากช่างภาพ @dramakingphoto ยืนยัน เรียบร้อยเวลาที่คาดว่าหล่นหาย

2.หลังจากนั้น 1 วันทางโรงแรม และ @ploychompumpuh เพื่อนสนิทแจ้งว่าเจอแล้ว ให้ศิตาไปรับได้เลย

3.ปรากฏว่าอันที่ได้รับมาหัวเพชรหาย ตอนหลังหาเจอใช้เวลาหา 2-3 ชม. เจอหัวเพรช(ชิ้นส่วนที่หลุดไป) ต้องขอบคุณทางโรงแรมมากค่ะที่ช่วยหา

4.เพิ่มเติม ในงานมีคนหายถึง 2 คน ซึ่งเป็นยี่ห้อเดียวกันแบบเดียวกันอะไหล่สีเดียวกัน ศิตาจึงนำ ไปเช็กที่ช็อป สาขาพารา ก่อนพบว่าจากการเช็ค serial no. อันดังกล่าวไม่ใช่ของเรา และทางช็อปเคลมว่าไม่ใช่ของแบรนด์ ศิตาจึงนำคืนส่งเจ้าของ ถึงบ้านพร้อมหัวเพชรที่ทางเราหาเจอเอง

5.ตอนนี้ทาง โรงแรม และตำรวจ กำลังดำเนินการหาอย่างเต็มที่ ต้องขอบคุณโรงแรมและทางคุณ ตำรวจมากๆที่ให้ความร่วมมือในเคสนี้ค่ะ

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด