รีเซต

ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Entertainment Report_3
31 ตุลาคม 2565 ( 16:30 )
1.8K

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย กับภาพยนตร์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ ที่มีนักแสดงแม่เหล็กไว้มากมาย เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นเด็กจบใหม่ ที่เดินทางเกาะฮาชิมะ จังหวัดนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายรายการท้าทายเกี่ยวกับความเชื่อ สิ่งเร้นลับที่มองไม่เห็น จากความอยากลองท้าทาย กลายเป็นความสับสนกับสิ่งที่เจออาจจะเป็นเรื่องจริง 

ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ เป็นเรื่องราวของ นิค (ไมค์ พิรัชต์) อ๊อฟ (อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์) แนน (สายป่าน อภิญญา) ด๊อก (เมฆ เมฆวัฒนา) และ เมย์ (ออม สุชาร์) ทุกคนเรียนจบภาพยนตร์มาเหมือน ๆ กัน พวกเขาและเธอเป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นในตัวเองมาก ๆ เพียงแต่ยังไม่มีใครมองเห็นความสามารถของพวกเขา จนเมื่อพวกเขาเอาคลิปที่ถ่ายกันเล่น ๆ มาเติมผีซีจีที่ทำกันเอง แล้วเอาไปโหลดลง YouTube และคลิปผีปลอม ๆ ของพวกเขาเกิดเป็นกระแสฮือฮาฮอตฮิตอย่างรวดเร็ว ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จจนมีแฟนคลับคอยติดตามและกดไลก์ให้ หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับการติดต่อจาก โปรดิวเซอร์รายการดัง GhostLand ซึ่งเป็นรายการพาไปค้นหาเรื่องราวลึกลับและความเชื่อที่วิทยาศาสตร์ยังพิสูจน์ไม่ได้ เสนอให้ทุกคนเดินทางไปถ่ายคลิปผีที่ ฮาชิมะ (Hashima) เมืองร้างบนเกาะหนึ่ง ที่นางาซากิ ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่หลอนมาก ๆ แห่งหนึ่งของโลกเพื่อมาออนแอร์ในรายการ เป็นคนรุ่นใหม่ ต้องไม่งมงาย ต้องไม่เชื่อ ต้องไม่กลัว ต้องอยากรู้ ต้องลบหลู่

ด้วยความที่พวกเขาและเธอไม่เชื่อเรื่องเล่าลือต่าง ๆ ที่เคยได้ยินมาเกี่ยวกับคำสาปหรืออาถรรพ์ของเกาะฮาชิมะ พวกเขาจึงสนุกสนานเลยเถิดจนถึงขั้นลบหลู่และท้าทาย งานนี้พวกเขาและเธอต้องพบกับเหตุการณ์ลึกลับน่ากลัว ที่ทยอยกันเข้ามาในรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบลงบนเกาะร้างแห่งนั้น อะไรที่ไม่เคยเห็นก็จะได้เห็นอะไรที่ไม่น่าเจอก็จะได้เจอ มันชัดเจนและรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ จนได้เห็นกับตาและเจอกับตัวกันทุกคน จนพวกเขาเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่า คำสาปหรืออาถรรพ์ของเกาะฮาชิมะมันเป็นเพียงเรื่องงมงายที่เล่าลือกันไปเองหรือว่าเป็นเรื่องจริง

  • ประเภท : สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย : พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, อเล็กซ์ เรนเดลล์, สุชาร์ มานะยิ่ง, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เมฆ เมฆวัฒนา
  • กำกับโดย : ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์
  • ความยาว : 120 นาที 
  • เข้าฉายครั้งแรก : 31 ตุลาคม 2556

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa