รีเซต

ศาลสั่งยึดทรัพย์พระเอก เติ้ล ธนพล เผยภาพประกาศ

ศาลสั่งยึดทรัพย์พระเอก เติ้ล ธนพล เผยภาพประกาศ
ข่าวสด
15 เมษายน 2564 ( 07:34 )
196

เผยประกาศศาลจังหวัดธัญบุรีมีคำสั่งให้ยึดทรัพย์ของพระเอก เติ้ล ธนพล ทั้งบ้านและโฉนดที่ดิน ที่ จ.ฉะเชิงเทรา โดยตอนนี้ต้องรอคำยืนยันจาก เติ้ล ธนพล หลังจากมีภาพประกาศที่ออกมาว่าจริงหรือเท็จเพียงใด

ล่าสุดมีรายงานว่าศาลจังหวัดธัญบุรีได้มีคำสั่งให้ยึดทรัพย์ของเจ้าตัวซึ่งเป็นโฉนดที่ดินรวมถึงสิ่งปลูกสร้างใน ต.บางพระ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา โดยที่พนักงานบังคับคดีได้มีการประกาศเรื่องการยึดทรัพย์ดังกล่าวออกมาเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าที่มาของการยึดทรัพย์ในครั้งนี้ก็เนื่องจากก่อนหน้านั้นทางด้านของนักแสดงหนุ่มเองได้มีการนำเอาโฉนดที่ดินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในการค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินจากธนาคารออมสินรวมเป็นจำนวนเงิน 4,680,000 บาทตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา เติ้ล กลับไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามสัญญาเงื่อนไขการกู้

กระทั่งมีหนังสือทวงถามออกมาในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 โดยพบว่าในตอนนั้นเจ้าตัวมียอดหนี้รวมประมาณ 4 ล้าน 2 แสนกว่าบาท ก่อนจะนำมาซึ่งการประกาศยึดทรัพย์ดังกล่าว

ขณะที่ไปตรวจสอบอินสตาแกรมของ เติ้ล ธนพล ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านโลกโซเชียล โดยโพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 เมษายน และมีการโพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี , tle_tanapol , TLE tanapol TLEFC