รีเซต

ผู้กำกับ Venom 2 ยืนยันชัด เวน่อมจะมีโอกาสได้เผชิญหน้าไอ้แมงมุมแน่นอน!

ผู้กำกับ Venom 2 ยืนยันชัด เวน่อมจะมีโอกาสได้เผชิญหน้าไอ้แมงมุมแน่นอน!
Major Cineplex
15 กันยายน 2564 ( 17:45 )
876

ข่าวสารวงการหนัง

เราทุกคนรู้กันดีว่าคู่ปรับตลอดกาลของ Spider-Man คือ Venom แต่ในตอนนี้ที่เรื่องราวภาพยนตร์ของทั้งคู่ยังแยกกันอยู่คนละที่ เราจึงยังไม่ได้เห็นพวกเขาโคจรมาเจอกันสักที ในขณะที่เจ้าหนูแมงมุมกำกลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง Spider-Man: No Way Home ทางฝั่งเวน่อมเองก็กำลังจะมีภาพยนตร์ภาคต่อเช่นกันกับ Venom: Let There be Carnage และคำถามที่แฟน ๆ มักจะถามอยู่เสมอก็คือ เมื่อไรพวกเขาจะมาเผชิญหน้าในหนังเรื่องเดียวกันสักที

คนที่ออกมาตอบเรื่องนี้ก็คือ แอนดี้ เซอร์กิส ที่ให้สัมภาษณ์กับ IGN ซึ่งถูกเผยแพร่โดย The Direct เขาตอบในเรื่องนี้ว่า…

“นี่เป็นคำถามที่ทุกคนอยากถามเลยล่ะครับ พวกเขาอยากจะรู้ว่าเมื่อไรเวน่อมจะไปเจอกับสไปเดอร์แมน แต่ส่วนตัวผมแล้ว มันจะไม่มีทางเกิดขึ้นหรอกครับ ล้อเล่นนะ แน่นอนอยู่แล้วมันต้องเกิดขึ้น แต่ผมคิดว่ามันมีอีกหลายอย่างเลย มันขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากจะไปถึงจุดนั้นเมื่อไร และการปูทางไปถึงตรงนั้นด้วย ถ้าทุกคนอยากจะรู้เรื่องของ Venom มากกว่านั้น เราก็จะพุ่งตรงไปหาสไปเดอร์แมนเลย คุณอาจจะพลาดตัวละครสุดยอดวายร้ายไป เพราะฉะนั้นการเร่งรีบ บางทีมันก็อาจจะทำให้มันไม่เกิดขึ้นก็ได้นะครับ”

สรุปง่ายๆ เลยก็คือ ใจเย็น ๆ พวกเขาได้เจอกันแน่ แต่ทุกคนต้องอดทนรอ ซึ่งแน่นอนว่าการที่ตัวละครที่มีผู้ชมชื่นชอบทั้งสองตัวจะมาเจอกันมันต้องเป็นเรื่องที่หลายคนเฝ้ารออยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมารอดูกันดีกว่าว่าพวกเขาจะปูทางเพื่อไปสู่จุดนั้นกันอย่างไร เริ่มต้นจาก Venom: Let There be Carnage วางกำหนดฉายไว้ ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa