รีเซต

ชาวเน็ตแชร์คลิป "แต้ว ณฐพร" เผยเหตุผลที่ยังเล่น TikTok

ชาวเน็ตแชร์คลิป "แต้ว ณฐพร" เผยเหตุผลที่ยังเล่น TikTok
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2563 ( 09:37 )
268

   นับว่าเป็นข่าวเศร้าสำหรับนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" และครอบครัว ที่ต้องสูญเสีย "คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์" ไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อวันที่ 1  ก.ค. 2563 หลังประสบอุบัติเหตุจากรถ ขณะ เอาตัวไปดันรถที่กำลังไหล แล้วกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้มีอาการบาดเจ็บต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน โดยครอบครัวจะมีพิธีรดน้ำศพ คุณพ่อของแต้ว ในวันนี้ (2 ก.ค.63) เวลา 16.00 น. และมีพิธีสวดอภิธรรมในวันที่ 2-4 และ 7-12 ก.ค. 2563 เวลา 18.00 น. และพิธีพระราชทานเพลิงศพ วันที่ 13 ก.ค.2563 เวลา 16.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) 

   ซึ่งล่าสุดแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ก็ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลอีกครั้ง โดยมีการแชร์บทสัมภาษณ์ใน Live ของ L'officiel คืนวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ก่อนคุณพ่อเกิดอุบัติเหตุในวันที่ 10 มิถุนายน ซึ่งสาวแต้วได้บอกถึงเหตุผลที่ชอบเล่นแอพพลิเคชั่น TikTok ถึงแม้จะโดนกระแสวิจารณ์ต่างๆมากมาย ก็ยังทำไปเรื่อยๆ นั่นก็เพราะคุณพ่อชอบดู พ่อชอบอ่านคอมเมนต์ตลก เห็นพ่อสนุกก็เลยทำ 

   นอกจากนี้ "แต้ว ณฐพร" ยังเผยเหตุผลที่ไปเรียนชงกาแฟ ก็เพื่อมาทำให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อชอบทานกาแฟมาก ทานวันละ 6 แก้ว ช่วงโควิดแต้วก็ไปเรียน และตื่นมาแต่เช้ามาเตรียมทำกาแฟให้คุณพ่อทาน แล้วไม่ใช่แค่ได้ทานกาแฟอร่อย แต่ได้เห็นคุณพ่อชวนคุณแม่มานั่งทานกาแฟและนั่งคุยกัน ก็เป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีในบ้านด้วย

   ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวมีการนำมาแชร์อีกครั้ง ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังได้รู้เหตุผลที่แท้จริงของสาวแต้ว พร้อมกับขอโทษสาวแต้วที่เคยต่อว่าอีกด้วย บางคอมเมนต์ก็บอกว่า

   "พึ่งรู้เหตุผลว่าที่พี่เเต้วเล่น Tiktok บ่อยๆก็เพราะคุณพ่อชอบเเละอยากให้คุณพ่อมีความสุข น้ำตาซึมเลย ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณพ่อไปสู่ภพภูมิที่ดี เป็นกำลังใจให้พี่เเต้วค่ะ #แต้วณฐพร" หรือ "รู้สึกผิด คือ ทุกการกระทำของคนเรามันมีเหตุผลจริงๆแหล่ะ เคยคิดไม่ชอบแต้ว เพราะนางเล่นtiktok พอรู้เหตุผลนางเล่นเพื่ออยากให้พ่อยิ้ม อยากให้พ่อหัวเราะ ฮือ อยากจะร้องไห้ ตรรกะของฉันตอนนั้นโคตร ปญอ. ขอโทษนะพี่แต้ว" 

ขอบคุณภาพ IG taewaew_natapohn , taonatwadee , Twitter TaewaewLakorn

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000