รีเซต

แจกจริงไม่ติงนัง!! ทรูโฟร์ยู จัดแคมเปญ ล่าทรูพอยท์...ส่งท้ายปี เปิดช่อง 24 รับฟรี 2.4 ล้านทรูพอยท์

แจกจริงไม่ติงนัง!! ทรูโฟร์ยู จัดแคมเปญ ล่าทรูพอยท์...ส่งท้ายปี เปิดช่อง 24 รับฟรี 2.4 ล้านทรูพอยท์
Entertainment Report_1
11 ธันวาคม 2562 ( 17:00 )
2.5K
58

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ทรูโฟร์ยู” จับมือ “ทรูไอดีและทรูยู” จัดกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปี แจกหนักแจกจริงยิ่งใหญ่กว่าเดิม ชวนผู้ชมมาสนุกกับการ “ล่าทรูพอยท์...ส่งท้ายปี ! เปิดทรูโฟร์ยูช่อง 24 แจกฟรี 2.4 ล้านทรูพอยท์” สำหรับแคมเปญนี้ จัดขึ้นมาเพื่อขอบคุณผู้ชมทางบ้านที่ติดตามชมคอนเทนต์ของทางช่องที่กำลังฮิตติดเทรนด์หลายเรื่องอย่าง “Voice สัมผัสเสียงมรณะ” ภายใต้การผลิตของ True CJ ซีรีส์แอคชั่นสืบสวนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโซเชียล ได้รับกระแสคำชมจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และมีคนค้นหาใน Google Search และ Facebook ติดอันดับต้นๆ ทุกสัปดาห์รวมถึงมีการตั้งกระทู้ และได้รับการชื่นชมจากสมาชิกพันทิปให้เป็นซีรีย์แนวใหม่ที่ทุกคนห้ามพลาด

 

“ล่าทรูพอยท์...ส่งท้ายปี ! เปิดทรูโฟร์ยูช่อง 24 แจกฟรี 2.4 ล้านทรูพอยท์”

 

ล่าสุดเพลงและมิวสิควิดีโอ “ขอโทษ” ที่ขับร้องโดยศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน ก็ได้รับกระแสฮิตมียอดวิวถึง 18ล้านวิวแล้วในขณะนี้ หรือภาพยนตร์ซีรีย์อิงประวัติศาสตร์สุดอลังการแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “ศรีอโยธยา ภาค ๒” จากผลงานการกำกับระดับมาสเตอร์พีซของหม่อมน้อย และรวมเหล่านักแสดงชั้นนำของประเทศไทยซึ่ง “ศรีอโยธยา 1” ประสบความสำเร็จคว้ารางวัลมากมายมาแล้วทั้งใน และต่างประเทศก็ได้รับกระแสตอบรับและเสียงชื่นชมจากผู้ชมอย่างล้นหลามเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีรายการวาไรตี้สุดแซ่บอีก 2 รายการที่มาแรงและติดเทรนด์มียอดวิวในออนไลน์และคนพูดถึงในโลกโซเชียลมากมายไม่แพ้กันอย่าง “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers ซีซั่น 2” วาไรตี้เรียลลิตี้ท่องเที่ยวที่ให้คนดังรุ่นป๋าเดินทางตะลุยโลกกว้างกับ “แบงค์ ธิติ” ซึ่งเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมและมีแฟนคลับติดตามกันอย่างล้นหลามและรายการ “You are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ซึ่งเป็นรายการแรกของไทยที่ให้คนธรรมดาได้ออกเดตกับซุปตาร์ 24 ชั่วโมง แค่ตอนแรกที่ออกอกากาศซุปตาร์อย่าง “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ก็สามารถทำยอดวิวในยูทูปได้สูงมากกว่า 2 ล้านวิว

 

 

การจัดกิจกรรมการตลาดในครั้งนี้ถือเป็นการขอบคุณ และมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับผู้ชมทางบ้านที่เปิดทีวีดูทรูโฟร์ยูช่อง 24 ผู้ชมทุกคนสามารถร่วมสนุกง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทรูไอดี และ ทรูยู ทันทีที่เห็นสัญลักษณ์คิวอาร์โค้ดขึ้นบนหน้าจอทีวีระหว่างชมรายการหยิบโทรศัพท์มาสแกนหน้าจอเพื่อรับทรูพอยท์ฟรี 5 ทรูพอยท์ ยิ่งสแกนมากยิ่งมีได้มากสะสมทรูพอยท์เพื่อนำไปแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น 7Eleven, ตั๋วชมภาพยนตร์, อีฟแอนด์บอย, สยามโอเชี่ยนเวิร์ลบางกอก ฯลฯ รวมไปถึงฟาสต์ฟู้ดชั้นนำ อย่างเช่น เบอร์เกอร์ คิงส์, เดอะพิซซ่า, KFC, แดรี่ควีน ฯลฯ และยังมีโรงแรมที่พักต่างๆทั่วประเทศ รวมถึงอื่นๆอีกมากมาย โดยสามารถเลือกสินค้าหรือบริการที่ต้องการแลกได้ที่แอปทรูไอดี หรือ ทรูยู และที่เด็ดสุดๆคือทันทีที่เห็นข้อความ “โบนัสทรูพอยท์” ก็รับความสุขเพิ่มขึ้นอีกเป็น 24 ทรูพอยท์ทันทีตั้งแต่วันที่ 24 พ.ยถึง 24 ธ.คนี้

 

 

คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการคอนเทนต์และมีเดีย บริษัททรูคอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) ได้กล่าวว่า “ในทุกวันนี้ธุรกิจดิจิตอลทีวีมีการแข่งกันสูงมากมายและคู่แข่งก็ไม่ได้มีเฉพาะแค่ช่องดิจิตอลทีวีต่างๆเท่านั้นแต่ยังมีแอปและคอนเทนต์ดีๆจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายมาเป็นตัวเลือกและแย่งชิงหน้าจอจากผู้ชมคนเดียวกันแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะยังดูคอนเทนท์ที่มาจากแต่ละช่องทีวีดิจิตอลเป็นหลักแต่ด้วยพฤษติกรรมการรับชมทีวีของคนยุคนี้ที่เปลี่ยนไปไม่ติดยึดอยู่ที่การชมผ่านหน้าจอทีวีอย่างเดียวการทำกิจกรรมตลาดก็ต้องนำนวัตกรรมใหม่ๆมาเสริมรายการหรือคอนเทนต์ที่ดีมีคุณภาพของช่องและมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบออนไลน์ และใช้มือถือ ให้หันมาเปิดทีวีดูมากขึ้นเพื่อเป็นการขยายฐานคนดูไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้นและเป็นการตอบรับนโยบายของกลุ่มทรูที่มุ่งเน้นและสนับสนุนการทำ Synergy ภายในเครือเพราะกิจกรรม การตลาดแบบ O2O2O

 

 

นี้ถือเป็นขยายฐานคนดูของช่องทรูโฟว์ยูไปยังกลุ่มลูกค้าทรูที่มีกว่า 30 ล้านคนให้เข้ามาร่วมกิจกรรมและรับชมคอนเทนต์ของเรามากขึ้นเป็นการนำจุดแข็งของแอป TrueID ที่เป็นศูนย์รวมคอนเทนต์เอนตอร์เทนเม้นท์ต่างๆมีสมาชิกมากกว่า 16 ล้านคน ซึ่งบริการส่วนใหญ่ที่คนใช้ก็คือการชมรายการทีวีแบบสดและชมแบบย้อนหลังและ TrueYou ที่เป็นศูนย์รวมมอบความสุขและแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆผ่านทรูพอยท์ให้กับลูกค้าทรูที่มีพันธมิตรเป็นแบรนด์และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศทางเราหวังว่ากิจกรรมการตลาดแบบ O2O2O นี้จะเป็นการสร้างเทรนด์ใหม่ให้กับการรับชมคอนเทนต์ในเมืองไทยและสร้างความสุขให้กับผู้ชมช่องทรูโพว์ยูส่งท้ายปี” สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.true4u.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ธันวาคม 2562 ระหว่างช่วงเวลา 06.00 - 22.00 น.

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

 >> ลิงค์ดูย้อนหลัง Voice สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอน

>>  อ่านเรื่องย่อ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ  ก่อนใคร 

>>  เจอกันอีกครั้ง!! แอนดริว-แพนเค้ก รีเทิร์นจอแก้ว ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ VOICE ทางช่องทรูโฟร์ยู

>> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

>> ขอโทษ เพลงประกอบ VOICE มาแรงติดเทรนด์! ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงประกอบละครในรอบหลายปี