รีเซต

ภูมิใจนะน้องชาย! ชุดาภา โพสต์ภาพ ฝันเด่น กินอยู่ง่ายที่ถ้ำหลวง สู้ไม่เคยพัก!

ภูมิใจนะน้องชาย! ชุดาภา โพสต์ภาพ ฝันเด่น กินอยู่ง่ายที่ถ้ำหลวง สู้ไม่เคยพัก!
Entertainment Report_2
4 กรกฎาคม 2561 ( 15:22 )
7.5K

ต้องบอกว่าภารกิจพิชิตถ้ำหลวงช่วยเหลือโค้ชและนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่ หลังจากที่พบน้องๆในถ้ำแล้วทั้ง 13 คน ขณะนี้อยู่ในช่วงของการรอการฝึกให้ดำน้ำเพื่อออกมาจากถ้ำและมีทีมแพทย์และหน่วยซีลอยู่ด้วยในถ้ำ ท่ามกลางความช่วยเหลือของทีมงานทุกภาคส่วน ที่ร่วมมือมือร่วมใจกันช่วยเหลือ คนในแวดวงบันเทิงอย่างคู่พี่น้อง ใหญ่ เล็ก “ฝันดี ฝันเด่น จรรยาธนากร” ทีมใจถึงใจ ก็ร่วมเข้าช่วยเหลือด้วย งานนี้ ผู้จัดรุ่นพี่คนดังอย่าง “ชุดาภา จันทเขตต์” นักแสดง ผู้กำกับมากฝีมือ ถึงกับโพสต์ภาพกินอยู่ของเล็ก ฝันเด่น ในภาพเธอบรรยายว่าเขากินง่ายอยู่ง่าย คนดียังมีในสังคม อีกทั้งใช้เงินส่วนตัวไปช่วยภารกิจครั้งนี้

 

 

ชุดาภา จันทเขตต์ นักแสดงมากฝีมือ ผู้จัดและผู้กำกับคนดัง ถึงกับต้องโพสต์ขอบคุณน้ำใจของพี่น้องคนบันเทิง “ฝันดี – ฝันเด่น จรรยาธนากร” ที่เข้าช่วยเหลือเด็กและโค้ชทีมนักฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ซึ่งในขณะนี้พบทั้ง 13 คนปลอดภัยดีแล้วในถ้ำ แต่ก่อนหน้านี้ทีมงานของเล็กกับใหญ่ จิตอาสาเข้าร่วม ผู้จัดคนดังโพส์ภาพดังกล่าวพร้อมแคปชั่นสุดซึ้งว่า คนดียังมีอยู่ในสังคม และภูมิใจในตัวน้องชาย 2 คนนี้มาก

…ภูมิใจในตัวน้องชายทั้งสองคน ทั้งใหญ่และเล็ก #ทีมใจถึงใจ
เป็นอีกทีม ที่ไปถึงทันที และทำงานไม่หยุดหย่อน อยู่ง่าย กินง่าย ลุยไปทุกที่ น้องๆในทีม ควักเงินส่วนตัวกันไป แล้วบอกว่า พี่ๆออกกันเยอะแล้ว ดีใจที่เรามีคนดีๆในสังคมอยู่เยอะ เช่นพวกเขา จะขอเลี้ยงข้าวพวกเขา เขายังไม่ยอม ยอมใจ #13 ชีวิตต้องรอด#ใจถึงใจ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chudapha , fundee.j

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID