รีเซต

สาวบานฉ่ำ จูเลีย โรเบิร์ตส์ พบเทพบุตร จอร์จ คูลนีย์ อีกหนใน "Ticket to Paradise"

สาวบานฉ่ำ จูเลีย โรเบิร์ตส์ พบเทพบุตร จอร์จ คูลนีย์ อีกหนใน "Ticket to Paradise"
Jeaneration
11 เมษายน 2564 ( 18:30 )
665

ข่าวสารวงการหนัง Ticket to Paradise

คู่นี้อาจจะเป็นคู่ขวัญบนจอที่ยังไม่เคยโอกาสได้โชว์ความหวานแว๋วกันสักเท่าไหร่ แม้ว่าพวกเขาจะเคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง แต่ในผลงานการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง น่าจะถูกใจคอหนังรอมคอมยิ่งนัก เพราะเจ้าแม่และเจ้าพ่อหนังโรแมนติกแห่งยุค 90s จะกลับมาคู่กันในหนังรักที่มีชื่อว่า "Ticket to Paradise" ของ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

Deadline เปิดเผยว่า "จูเลีย โรเบิร์ตส์" กับ "จอร์จ คูลนีย์" เตรียมจะหวนคืนจอมาเจอกันอีกครั้งในหนังโรแมนติกคอเมดี้ที่มีชื่อว่า Ticket to Paradise ซึ่งเป็นเรื่องราวของอดีตคู่สามีภรรยาที่แยกทางกันไปแล้ว ได้ที่ตัดสินใจบินไปเที่ยวเกาะบาหลีด้วยกัน เพื่อหวังจะไปเตือนสติลูกสาวของพวกเขา ไม่ให้ทำเรื่องที่ผิดพลาดแบบที่พวกเขาเคยทำมาก่อนในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 25 ปีก่อน

โดยเรื่องนี้จะได้ "โอล พาร์คเกอร์" จากหนัง Mamma Mia! 2 มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ ขณะที่ จูเลีย กับ จอร์จ พวกเขาต่างเป็นเพื่อนสนิทในวงการฮอลลิวูดมาอย่างยาวนาน และเคยร่วมงานด้วยกันมาหลายครั้งในหนัง "Ocean's Eleven" เมื่อปี 2001 ก่อนจะกลับมาเจอกันอีกครั้งใน "Money Monster" หนังที่ออกฉายในปี 2016

ทั้งนี้โครงการหนังเรื่องดังกล่าวกลายเป็นประเด็นน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากเป็นหนังจากสตูดิโอหลักของวงการ ที่ประกาศสร้างหนังที่ใช้แพ็คเกจดาราระดับบิ๊กเนม ที่ในสมัยนี้แทบจะไม่ค่อยได้พบเห็นกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากดีลสัญญาในลักษณะดังกล่าวมักจะได้ดีกับทางฝั่งหนังสำหรับสตรีมมิ่งทุนหนาเสียมากกว่า แต่แหล่งข่าวยืนยันว่า สตูดิโอหนังหลายแห่งก็ยังมีโครงการหนังทำนองอยู่ในมืออีกหลายเจ้า เพียงแต่พวกเขายังลังเลที่จะอนุมัติสร้าง ท่ามกลางความเสี่ยงของสถานการณ์และยังไม่แน่ชัดว่าหนังจะออกฉายตามโรงได้ปกติเมื่อใด

แหล่งข่าวใกล้ชิดยังบอกด้วยว่า Ticket to Paradise เคยถูกนำเสนอให้สร้างเป็นหนังสำหรับฉายสตรีมมิ่ง ภายใต้งานสร้างของโปรดักชั่นชื่อดัง Working Studio แต่ทางยูนิเวอร์แซลได้ปฏิเสธแนวทางดังกล่าว โดยให้เหตุผลว่าธุรกิจโรงภาพยนตร์และวงการหนังจะเดินไปต่อได้อย่างไร หากไม่มีผลงานหนังออกมาหล่อเลี้ยงสนับสนุนกลุ่มธุรกิจนี้ในอนาคต

โดยล่าสุด Ticket to Paradise ได้กำหนดฉายเอาไว้แล้ว ในวันที่ 30 กันยายน 2022

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In