รีเซต

เจนี่ จุ๋ย เต้ย ผนึกกำลังโชว์ความหลานใน กำไลมาศ ละครสองยุค ความมันส์ครบรส

เจนี่ จุ๋ย เต้ย ผนึกกำลังโชว์ความหลานใน กำไลมาศ ละครสองยุค ความมันส์ครบรส
19 มกราคม 2559 ( 18:29 )
3.7K

          ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์สุดเข้มข้น “กำไลมาศ” ของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โดยผู้จัดฯ หน่อง-อรุโณชา ภานุพันธุ์ และผลงานกำกับการแสดงของ สถาพร นาควิไลโรจน์ ที่งานนี้จับสองนางเอกตัวแม่มากฝีมืออย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาประชันบทบาท ปะทะอารมณ์กับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา พร้อมด้วยพระเอกหนุ่ม เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ซึ่งถือเป็นการโคจรพบกันครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ รฐา โพธิ์งาม, เจสัน ยัง, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ศุภชัย สุวรรณอ่อน, โชติมา นวคุณากร, อภิษฎา เครือคงคา, กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, มณีรัตน์ คำอ้วน, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, วีระกิตติ์ วรัตน์ชยุต ฯลฯ


          กำไลมาศ เรื่องราวชวนหลอนของรักข้ามภพข้ามชาติ ที่พร้อมเผยมุมมองการชิงรักหักสวาทของสองหญิง หนึ่งชาย ที่ติดตามกันมาแต่ชาติปางก่อน อดีต ริ้วทอง (วรัทยา นิลคูหา) ถูก รำภา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ตัดมือแย่งชิงกำไลมาศที่ได้มาจาก หม่อมเจ้าดิเรก (พงศกร เมตตาริกานนท์) คนรักของเธอไป ปัจจุบันผีริ้วทองคือดวงวิญญาณที่ถูกกักขังอยู่ในสระน้ำของวังติณชาติ วิญญาณที่เต็มไปด้วยความอาฆาตแค้นและแรงพยาบาท พร้อมที่จะกลับมาทวงกำไลมาศ ของรักของหวงเธอคืน ผู้จัดฯ มากฝีมือ หน่อง-อรุโณชา เผยถึงละครเรื่องนี้ว่า…

          “กำไลมาศเป็นละครหลายแนวในเรื่องเดียวกันค่ะ ทั้งเรื่องราวของความรัก ความแค้น ซึ่งในเรื่องนี้ก็จะมีการถ่ายทอดสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งในอดีตและปัจจุบัน ทั้งเหตุฆาตกรรม ทั้งเรื่องของสิ่งที่ผูกพันกันมาแบบข้ามภพข้ามชาติ ตัวละครอย่างเจนี่ ต้องเล่นทั้งสองภพก็คือภาคปัจจุบันและภาคอดีต ส่วนน้องจุ๋ยเนี่ยต้องเล่นเป็นริ้วทองคือภาคอดีต ที่ต้องถูกตัดมือ กำไลมาศก็จะหาว่าใครเป็นฆาตกร ใครฆ่าเขา เขาจะต้องสืบหาดู ส่วนเต้ยเนี่ยก็เล่นเป็น 2 ชาตินะคะ คือชาติอดีตและชาติปัจจุบัน สำหรับเรื่องการผลิตเราก็ทำการบ้านอย่างหนัก เรื่องของชุดพีเรียดเนี่ยทีมงานทุกคนประณีตมากๆ เพราะเราอยากให้ออกมาดูสวยงาม โบราณจริงๆ กำไลมาศจะเป็นการถ่ายทอดอดีตในช่วงรัชกาลที่ 6 ต่อรัชกาลที่ 7 อย่างน้องจุ๋ยกับน้องเจสันก็จะเป็นคณะหุ่นกระบอก ทางเราก็จะนำเสนอวัฒนธรรมการเชิดหุ่นกระบองสมัยโบราณ เด็กรุ่นใหม่ก็จะได้เห็นด้วย เพราะฉะนั้นนอกเหนือจากการชมความสนุกสนานของละครแล้ว จะยังได้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมการแต่งกาย การเชิดหุ่นกระบอก ซึ่งตอนนี้ใกล้จะสูญหาย ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกับคนรุ่นหลังเท่าไหร่ สุดท้ายก็ต้องขอฝากกำไลมาศด้วยนะคะ ถือว่าเป็นละครคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทางบรอดคาซท์ตั้งใจมากๆที่จะนำเสนอ ทั้งแง่มุมของความรัก ความเป็นพีเรียด เรื่องของวัฒนธรรมหุ่นกระบอก และยังเป็นการประชันกันระหว่างนักแสดงที่มีคุณภาพหลายๆท่านมารวมตัวกันอยู่ ก็อยากให้ติดตามกันค่ะ”

          แฟนละครอย่าพลาดชมความสยองของผีริ้วทองที่จะออกตามหากำไลมาศที่ถูกแย่งชิงไปเพื่อรอเวลาของการล้างแค้น รวมถึงเรื่องราวของความรักซ่อนเงื่อนของพวกเขาทั้งสามว่าจะเป็นอย่างไร ในละคร “กำไลมาศ” ทาง ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่องทีวีดิจิตอล ช่อง33 ออกอากาศตอนแรกในวันอังคาร ที่ 26 มกราคม 2559 (อ่านบทละคร กำไลมาศ) อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD