น้ำหวาน ซาซ่า เคลียร์ กวาง รักเหมือนเดิม เลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด

น้ำหวาน ซาซ่า เคลียร์ กวาง รักเหมือนเดิม เลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด
ข่าวสด
16 มิ.ย. 64
43

น้ำหวาน ซาซ่า เคลียร์ กวาง รักเหมือนเดิม เลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด

ทำเอาตกอกตกใจกันไประยะหนึ่ง ที่จู่ๆ หนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล ก็ออกมาโพสต์แปลกๆ นึกว่ามี น้ำหวาน ซาซ่า หรือ พิมรา เจริญภักดี มีปัญหาครอบครัวกัน ซึ่งไม่นานทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่าทะเลาะกันจริง แต่เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว

ได้มีโอกาสเจอดารานักร้องสาว จึงได้สอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า

“เมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วที่มีข้อความลงในอินสตาแกรม มันก็เป็นธรรมดาเนอะของคน อย่างโควิดเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะ อะไรที่มันไม่เคยเห็นมันก็ได้เห็น ก็มีการขัดอกขัดใจกันเป็นเรื่องธรรมดา หวานว่าคู่ไหนที่คบกันแล้วไม่ทะเลาะกันเลย หวานว่ามันอาจจะมี แต่มันคงจะน้อยมากๆ ก็จะมีงอแง ขัดอกขัดใจกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา”

กวางก็โพสต์ออกสื่อ? “การโพสต์ออกสื่ออันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะต้องระมัดระวัง ใช้สติมากกว่าอารมณ์ในครั้งต่อๆไป คือวันที่มีข่าวออก หวานทำขนม แล้วพี่กวางทำไม้อยู่ ไม่รู้เลยว่าข้างนอกมันมีประเด็นนี้ขึ้นมา จนผู้จัดการหวานโทรเข้ามา บอกว่ามีพี่ๆนักข่าวเป็นห่วง อยากจะสัมภาษณ์

เราก็ตกใจว่าเรื่องอะไร เราไปทำอะไรรึเปล่า เขาก็บอกว่าเป็นประเด็นที่พี่กวางโพสต์ ก็ไปกดดู โอโห้ มีจริงๆด้วย หวานถามเขา เขาก็บอกว่ามันเป็นโพสต์สอนใจ ไม่ใช่เฉพาะหวาน หรืออะไร ไม่ได้ระบุ เป็นการพูดถึงความสัมพันธ์ทั่วๆไป”

มีการบอกกันไหม หากมีปัญหาก็พูดคุยกันตรงๆ? “จริงๆ ควรจะเป็นอย่างนั้น เราก็ควรจะต้องมีสติระมัดระวังมากขึ้น โซเชี่ยลมีเดียของเรามันเป็นสาธารณะ มันก็อาจจะทำให้คนเกิดความกังวล เกิดความเป็นห่วงขึ้นมา ณ วันที่ข่าวออกเราก็ดีกันไปเรียบร้อยแล้ว เรารู้สึกอ้าว...เกรงใจทุกคนที่ต้องมาเป็นห่วง”

มีคุยกันหลังบ้านไหมต่อจากนี้อย่าโพสต์ออกสื่อ?มีนะคะ มาตกลงกันว่าบางทีเราอาจจะต้องใช้สติให้มากขึ้น แล้วก็อาจจะไม่ต้องโพสต์อะไรให้มากมาย

ทะเลาะกันบ่อยไหม? “ปกติเราไม่ค่อยจะทะเลาะกันข้ามวัน ทะเลาะกันเสร็จก็ดีกันไปแล้ว อ้าว ตายแล้ว ทำให้มันเกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา ตอนนี้แฮปปี้เหมือนเดิม”

แพลนฉลองแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง? “มันไม่ใช่เฉพาะแค่งานแต่งงานนะคะ ละครก็เปิดกล้องไม่ได้ เลื่อนไป2เรื่อง มันก็เป็นความเดือดร้อน เป็นความลำบาก รวมถึงเรื่องแต่งงานด้วย ก็คงจะเป็นปีหน้า รอให้ได้รับวัคซีนกันก่อนค่อยว่ากัน

คราวนี้ไม่กล้ากำหนดอะไรแล้ว แต่ที่แน่ๆคือไม่เป็นเดือน พ.ค.แน่นอน ไม่เอาแล้วค่ะ จริงๆเราก็จ่ายทุกอย่างไปหมดแล้ว ทุกอย่างยังเหมือนเดิม แต่เรื่องของวัน เดือนปีที่เราจะจัดคงต้องรอให้ทุกอย่างสงบจริงๆ เพราะถ้าเลื่อนอีกเราต้องจ่ายตังค์ค่าปรับแล้ว”

ขอบคุณรูปจากไอจี : itsmewaan