รีเซต

ป่วนให้สุด! หนูนา จุดไฟไล่ ยิปซี ไม่ให้สิงร่าง ใน OMG ผีป่วนชวนมารัก

ป่วนให้สุด! หนูนา จุดไฟไล่ ยิปซี ไม่ให้สิงร่าง ใน OMG ผีป่วนชวนมารัก
Entertainment Report_1
8 ตุลาคม 2561 ( 15:00 )
1K

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก
ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22:00 น. ดูทีวีช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

ผีข้าวปุ้น (ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) มาขอสิงร่าง จิ๋ว (หนูนา หน่ึงธิดา โสภณ) แต่
จิ๋วไม่ยอม ทั้งสองทะเลาะกันจนจิ๋วทําไฟไหม้เชฟอาทิตย์ (เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ)เห็นว่าจิ๋วกลายเป็น คนอารมณ์แปรปรวนเพราะความผิดของตัวเอง จึงพาไปหาหมอและสํานึกผิด ด้วยการจัดห้องพักให้จิ๋ว อยู่เป็นสัดเป็นส่วน สถานการณ์ของข้าวปุ้นเริ่มวิกฤต เมื่อพ่อล้มในบ้าน ข้าวปุ้นต้องทําทุกวิถีทางสิงร่าง มนุษย์เพื่อช่วยพ่อ ติดตามความสนุกของซีรีส์OMG ผีป่วนชวนมารัก” นี้ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง24

 


ละคร ประกาศิตกามเทพ
 (ตอนแรก)
ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15น.  ดูทีวีช่อง 3HD ช่อง 33 

เหม (อาตู่-นพพล โกมารชุน) ให้กมลออกตามหาเหมันต์(เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) จากรูปที่ได้มาจาก มนตรา (คาร่า พลสิทธิ์) น้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) มาเห็นโดยบังเอิญจึงเล่าเรื่องของเหมันต์ให้เหมฝัง เหมมาช่วยเหมันต์ออกจากคุกและเสนอให้เหมันต์มาช่วยงานที่เหมทอง กรุ๊ป เหมันต์ตกลงรับข้อเสนอ แต่ก็ปิดบังทุกคนว่ามาทำงานกับน้ำตาลเพราะไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วงโดยเฉพาะ ชาญ (เมฆ-วินัย ไกรบุตร) เมื่อ ทศนาถ (ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) มาเห็นเหมันต์ที่โรงงานก็มีปากเสียงกัน น้ำตาลเข้ามาห้ามและบอกว่าที่เหมันต์มาทำงานเพราะเหมเป็นคนรับเข้ามาไม่เชื่อให้ไปถามเหมเอง ทศทำใจดีสู้เสือเข้าไปถามเหมก็ถูกต่อว่ากลับมา

 

 

เสี่ยสาม (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) กลัวเรื่องที่ตัวเองแอบทำไว้ในโรงงานจะถูกจับได้จึงสั่งให้เป้าไปกำชับคนงานให้ปิดปากไม่ให้ใครรู้เด็ดขาด ทศนาถแกล้งเอารองเท้าที่เหมันต์ซ่อมให้เหมไปทิ้ง อาคมบังเอิญมาเห็นจึงเก็บไปซ่อมคืนให้ เพื่อตอบแทนที่เหมันต์เคยช่วยตนไม่ให้ถูกจับได้ว่าเข้าไปขโมยรองเท้า เหมเมื่อได้เห็นฝีมือการซ่อมรองเท้าของเหมันต์ก็ทึ่งในฝีมือ และฝากน้ำตาลเอารางวัลมาให้ เหมันต์ถูกทศนาถดูถูกจึงคิดเอาเงินรางวัลไปคืน บังเอิญมาได้ยินเสี่ยสามพยายามทำให้น้ำตาลดูไม่ดีในสายตาเหม เหมันต์สงสารปลอบน้ำตาล แต่น้ำตาลก็มีทิฐิไม่ยอมให้เหมันต์มายุ่ง เหมันต์ตามไปขอบคุณอาคมที่ช่วยซ่อมรองเท้าให้ อาคมเผลอเล่าเรื่องของเหมวัตให้เหมันต์ฟัง เมื่อรู้ตัวว่าพูดมากไป ก็รีบหนีไปก่อน

ติดตามชม ประกาศิตกามเทพ  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15น. ที่ช่อง 3HD

 

 

ละคร นางทิพย์
ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ดูทีวีช่อง 7HD

 นางทิพย์ กับเรื่องราวของวิญญาณคนรักเก่าที่ยึดมั่นกับสัญญาในอดีตชาติ และเทพนารี ผู้แบ่งภาคมาเกิดเป็นหญิงสาวแสนดี เพื่อเรียนรู้ชีวิตมนุษย์  นำโดย 2 นางเอกสาวเจ้าบทบาท มิน-พีชญา และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ที่จะมาประชันความดราม่าเข้มข้นกันบนเวที ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มสุดฮอต อ๋อม-อรรคพันธ์ มุก-มุกดา และ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร ติดตามดูละคร “นางทิพย์” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 ทางช่อง 7HD
(อ่านบทละคร นางทิพย์ได้ที่นี่ >> อ่านเลย )

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID