รีเซต

ตั๊กแตน ชลดา อยากร้องไห้ น้ำท่วมสวน-บ่อปลา ทำใจเสียหายหนักประเมินไม่ได้

ตั๊กแตน ชลดา อยากร้องไห้ น้ำท่วมสวน-บ่อปลา ทำใจเสียหายหนักประเมินไม่ได้
ข่าวสด
27 กันยายน 2564 ( 12:56 )
196

ตั๊กแตน ชลดา อยากร้องไห้ น้ำท่วมสวน บ่อปลาเสียหายหนัก อ.พระทองคำ โคราช ทุกอย่างหายวับไปกับตา ได้แต่ทำใจความเสียหายประเมินไม่ได้

สถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ยังน่าเป็นห่วง รวมทั้งพื้นที่ จ.นครราชสีมา บ้านเกิดนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา ที่อยู่ อ.พระทองคำ โคราช ถูกน้ำท่วมหนัก ทำให้ไร่สวนที่เธอปลูกพืชผักต่างๆ รวมทั้งบ่อปลาจมน้ำเสียหาย ที่เจ้าตัวถึงกับบอกว่า อยากจะร้องไห้ ไม่เหลือเลยทุกอย่างหายวับไปกับตา ได้แต่ทำใจเพราะความเสียหายประเมินไม่ได้เลย

ทั้งนี้ นักร้องลูกทุ่งคนโคราช ได้โพสต์คลิปรายงานสถานการณ์น้ำท่วมที่สวนจมน้ำเสียหายจนดูเหมือนกลายเป็นทะเลไปแล้ว

โดย ตั๊กแตน เผยว่า “แตนอยู่ที่ อ.พระทองคำ โคราช ตอนนี้ระดับน้ำท่วมที่สวนไร่นาโดนท่วมหนักพอสมควร ในเรื่องความเสียหายปลาที่เลี้ยงไว้ทั้ง 4 บ่อ ปลาออกไปทุกบ่อเลย และพืชผักผลไม้ที่ปลูกไว้เป็น 100-200 ต้น โดนท่วมหมดเลย ไม่แน่ใจว่าหลังจากที่น้ำลดลงแล้วความเสียหายจะประเมินออกมาได้ยังไงเพราะดูจากสถานการณ์แล้วฝนน่าจะตกเพิ่ม หลังจากนี้ก็ต้องเตรียมรับมือทำใจ

ขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงทุกคนที่ถามไถ่ข่าวคราวสถานการณ์น้ำท่วมที่สวนและบ้านแตน ฝากความห่วงใยถึงทุกคนทุกพื้นที่เพราะในช่วงน้ำท่วมอันตราย สัตว์เลื้อยคลาน โรคฉี่หนู เรื่องของสุขภาพ การใช้ไฟฟ้าอาจจะอันตราย และการเดินทางด้วยค่ะ”

ขอบคุณ IG : takkatan_chollada