รีเซต

"เอ๊ะ จิรากร" อัปเดตคดีถูกทำร้ายร่างกาย เผย สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว

"เอ๊ะ จิรากร" อัปเดตคดีถูกทำร้ายร่างกาย เผย สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว
TNN ช่อง16
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:25 )
128

หลังจากที่นักร้องชื่อดัง "เอ๊ะ จิรากร" ได้เข้าแจ้งความเดินหน้าเอาผิดคู่กรณี หลังเจ้าตัวถูกทำร้ายร่างกายขณะกำลังร้องเพลง ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านรังสิต ปทุมธานี 

ภาพจาก TrueInside

ล่าสุด ทางทีมข่าวได้อัปเดตความคืบหน้ากับ "เอ๊ะ จิรากร" เจ้าตัวเผยว่า "เรื่องคดีความมอบหน้าที่ให้ทนายของบริษัทไปจัดการ หลังจากนี้จะเอาใบตรวจร่างกายรอบสองและเอาข้อมูลทั้งหมดไปให้ตำรวจครับ แต่ที่ผ่านมาเจ้าตัวทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ตลอด จึงยังไม่ได้เข้าไปตรวจร่างกายอีกรอบ ซึ่งตนจะเข้าไปตรวจพรุ่งนี้ (21 กุมภาพันธ์ 2566) หลังจากนั้นต้องรอให้คุณหมอเขาประมวลผลจึงจะเข้าไปยื่นเอกสาร ส่วนตัวยังไม่รู้ว่าจะได้เข้าไปยื่นวันไหน ส่วนคู่กรณีไม่ได้มีการติดต่อเข้ามาพูดคุยแต่อย่างใด ยืนยันถ้าอีกฝ่ายติดต่อมาขอโทษ ตนก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"

ภาพจาก Facebook Ae Jirakorn

ส่วนหูที่การได้ยินลดลงเนื่องจากถูกต่อย เจ้าตัวบอกว่า "ตอนนี้ดีขึ้นมาบ้างแล้ว คุณหมอให้ยามากิน1 สัปดาห์ และหลังจากนี้ค่อยไปเช็คดูอีกทีว่าเป็นยังไงบ้าง คิดว่าจะไม่ส่งผลระยะยาว เพราะหลังจากเกิดเรื่องมาก็ดูแลเป็นอย่างดี ส่วนสภาพจิตใจมีปรึกษาจิตแพทย์ คุณหมอก็บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนที่เพิ่งจะผ่านเหตุการณ์ร้ายแรงมา  ตอนนี้สภาพจิตใจกลับมาเต็มร้อยแล้ว เพราะคนรอบข้างให้กำลังใจดีมากส่วนตัวตอนนี้เวลาไปทำงานก็ขอความร่วมมือจากทางร้าน ขอการ์ดดูแลอย่างน้อยสัก4 คน ซึ่งมันเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว หลังจากนี้เตรียมตัวสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศเกาหลีด้วย" 

ภาพจาก Facebook Ae Jirakorn

ภาพจาก Facebook Ae Jirakorn

ภาพจาก Facebook Ae Jirakorn