รีเซต

5 หนังอบอุ่นใจทั้งครอบครัว เติมความสุขในค่ำคืนวันคริสต์มาส

5 หนังอบอุ่นใจทั้งครอบครัว เติมความสุขในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Jeaneration
25 ธันวาคม 2562 ( 15:00 )
487

ดูหนังออนไลน์ 

Merry Christmas! 🎄 ท่ามกลางบรรยากาศสุขสันต์ในเทศกาลวันหยุดเช่นนี้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะได้สังสรรค์อยู่กับครอบครัว เฉกเช่นในวันคริสต์มาสนี้ TrueID ขอนำเสนอเพลย์ลิสต์หนังที่เหมาะสมกับโมเมนต์นี้กับ "5 หนังที่ควรดูในค่ำคืนวันคริสต์มาส" ที่ประกอบไปด้วย หนังครอบครัวอบอุ่นหัวใจ อย่าง Charlotte's Web หรือหนังตลกโปกฮา...ยิ้มได้ทั้งบ้าน Daddy's Home ที่จะช่วยเติมเต็มค่ำคืนเทศกาลให้สุขยิ่งขึ้น

Charlotte's Web แมงมุมเพื่อนรัก

เรื่องราวของ "วิลเบอร์" เจ้าหมูแคระ ที่เกือบจะถูกฆ่าตั้งแต่วันที่มันเกิด เพราะเกิดมาตัวเล็กเกินไป แต่สาวน้อยเจ้าของฟาร์มได้ช่วยชีวิตมันเอาไว้ได้ ก่อนที่มันจะไปเติบโตในโรงนา พร้อมกับเพื่อนๆ สัตว์นานาชนิด วิลเลอร์พยายามสร้างความสัมพันธ์กับทุกคน แต่ดูไม่สำเร็จเท่าไหร่ กระทั่งได้พบกับ แมงมุงชาร์ลอตต์ รูปร่างภายนอกดูน่ากลัว แต่กลับอ่อนโยน และเข้าใจความรู้สึกของหมูขี้เหงา ทำให้วิลเบอร์มีแมงมุมเป็นเพื่อนรักคนแรกในชีวิต

ให้เสียงพากย์โดย: จูเลีย โรเบิตส์, สตีฟ บูเซมี, จอห์น คลีส, โอปราห์ วินฟรีย์, เซดริค เดอะ เอ็นเตอร์เตเนอร์, เคธี เบตส์

 

The Polar Express เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

ในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส เด็กชายตัวน้อยนอนลืมตาอยู่ในห้องของเขา ทั้งตื่นเต้นและเตรียมพร้อม ลมหายใจแผ่วเบา แทบไม่กระดิกตัว เฝ้าคอย เขากำลังเงี่ยหูฟังเสียงที่เขาหวั่นใจว่าจะไม่มีวันได้ยินเสียงกระดิ่งของรถเลื่อนซานต้าเวลาในขณะนั้นคือห้านาทีก่อนเที่ยงคืน ทันใดนั้น เด็กชายก็ต้องสะดุ้งตกใจด้วยเสียงกึกก้องกัมปนาท เมื่อเขาเช็ดถูฝ้าออกจากกระจกหน้าต่าง ก็ได้เห็นสิ่งที่ทำให้ต้องประหลาดใจอย่างมาก รถไฟสีดำเป็นมันวับ ที่ส่งเสียงดังสนั่นในขณะที่จอดลงตรงหน้าบ้านของเขาพอดี ไอน้ำที่พลุ่งออกมาจากเครื่องอันทรงพลังทำเสียงฟู่ๆ

ในท้องฟ้ายามราตรีซึ่งมีเกล็ดหิมะกำลังโปรยปรายลงมาอย่างนุ่มนวล เด็กชายรีบวิ่งออกไปนอกบ้าน ทั้งตัวสวมเพียงชุดนอนและรองเท้าแตะ เขาพบกับนายตรวจตั๋วรถไฟซึ่งดูเหมือนว่ากำลังคอยเขาอยู่เพียงคนเดียว "เอ้า จะไปด้วยกันหรือเปล่า?" นายตรวจถาม "ไปไหนฮะ?" "อ้าว ก็ขั้วโลกเหนือน่ะซี นี่รถด่วนโพลาร์ เอ็กซ์เพรสนะ!" เมื่อถึงเด็กชายผู้มีความสงสัย ได้ขึ้นรถไฟขบวนพิเศษไปยังขั้วโลกเหนือ และออกเดินทางเพื่อค้นหาให้พบตัวเอง ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามหัศจรรย์แห่งชีวิตนั้น... ไม่เคยจางหายไปสำหรับผู้ที่มี "ความเชื่อ"

ให้เสียงพากย์โดย: ทอม แฮงส์, โนน่า เกย์, ปีเตอร์ สโกลารี, เอ็ดดี้ ดีเซน, เลสลี่ ฮาร์เตอร์ เซเม็กคิส


A Gift พรจากฟ้า

อีกหนึ่งหนังเรื่องดีจากค่ายหนังอารมณ์ เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสามคู่กับการมอบของขวัญให้แก่กันและกัน ผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์ ที่สร้างความอบอุ่นหัวใจในช่วงเทศกาลปลายปี เผยให้เห็นคุณค่าของความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน ทุกคนต่างคู่ควรกับของขวัญจากหัวใจ

นำแสดงโดย: ณภัทร เสียงสมบุญ, วิโอเลต วอเทียร์, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, นิษฐา จิรยั่งยืน, ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, หนึ่งธิดา โสภณ


Daddy's Home สงครามป่วน (ตัว)พ่อสุดแสบ

เรื่องราวของ แบรด ผู้บริหารสถานีวิทยุที่สุภาพอ่อนโยน ซึ่งพยายามทำหน้าที่คุณพ่อที่ดีทำให้ลูกเลี้ยงทั้ง 2 คน ประทับใจและยอมรับในตัวเขา แต่ความพยายามของเขากลับเจออุปสรรค เมื่อ ดัสตี้ พ่อแท้ๆ ผู้รักอิสระและพร้อมที่จะเอาเปรียบคนอื่นอยู่เสมอ กลับมาเยี่ยมลูกๆ ของเขา ดังนั้น การแข่งขันแย่งชิงความรักจากลูกๆ จึงเกิดขึ้น

นำแสดงโดย: วิล เฟอร์เรล, มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, ลินดา คาร์เดลลินี


Daddy's Home 2 สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2

ไหนๆ ก็ได้ชมภาคแรก...ก็มาต่อด้วยภาค 2 กันเลย สองคุณพ่อสุดป่วนไม่ว่าจะเป็นดัสตี้ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) พ่อแท้ และแบรด (วิล เฟอร์เรลล์) พ่อเลี้ยง จะกลับมาสร้างความฮาให้กับทุกท่านอีกครั้ง พร้อมกับสองคุณปู่สุดแสบที่จะมาร่วมวีรกรรมครั้งใหม่ เสริมทัพนักแสดงด้วย เมล กิ๊บสัน ในบทคุณปู่มาดแมน และจอห์น ลิธโกว์ ในบทคุณปู่สุดอ่อนไหว ที่จะมาฉลองคริสตมาสกับหลาน ๆ สุดที่รัก พร้อมด้วยกลับมาของลินดา คาร์เดลลินี, อเล็กซานดรา แอมโบรซิโอ และคุณพ่อกล้ามโต จอห์น ซีนา ขวัญใจแฟนมวยปล้ำจาก WWE

นำแสดงโดย: วิล เฟอร์เรล, มาร์ก วาห์ลเบิร์ก, เมล กิบสัน, จอห์น ลิธโกว์, ลินดา คาร์เดลลินี


Instant Family ครอบครัวปุ๊บปั๊บ

เรื่องราวของการเรียนรู้และสานสัมพันธ์ เมื่อคู่สามีภรรยา พีท (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) และ เอลลี่ (โรส เบิร์น) ตัดสินใจเริ่มสร้างครอบครัว พวกเขาจึงเริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับการรับอุปการะบุตรบุญธรรม และได้พบกับ 3 พี่น้อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เด็กสาวหัวรั้นวัย 15 ปี (อิซาเบล่า โมเนอร์) และพวกเขาก็กลายเป็นครอบครัวที่มีเด็ก 3 คน เพียงข้ามคืน ทั้งพีทและเอลลี่ ต้องเรียนรู้การเป็นพ่อแม่และสร้างครอบครัว

นักแสดง: มาร์ก วาห์ลเบิร์ก, โรส เบิร์น, อิซาเบลา โมเนอร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<