เอ๋ ทนไม่ไหวถาม ป๋อ เป็นไบโพลาร์หรือวัยทอง วิตกอาการพาลูกไปรพ.

เอ๋ ทนไม่ไหวถาม ป๋อ เป็นไบโพลาร์หรือวัยทอง วิตกอาการพาลูกไปรพ.
ข่าวสด
30 ส.ค. 64
36

ถกเถียงกันกลางไอจีอีก เอ๋ ทนไม่ไหวถาม ป๋อ เป็นไบโพลาร์หรือวัยทอง วิตกอาการพาลูกไปรพ.หลังช่วงนี้เลือดกำเดาออกบ่อยกลางดึก

เอ๋ พรทิพย์ เผยคลิปตำส้มตำ พร้อมกับ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามี โดยถามแฟนๆว่าสามีใครเป็นไบโพลาร์บ้าง ยังไม่ถึงวัยทอง ไบโพลาร์อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวปรี๊ดเดี๋ยวอารมณ์ดี ปรี๊ดก็ไปถึงร้อยเลย แค่เดินไปสองสามก้าวก็ดีเลย เราตั้งตัวไม่ทันมากๆ ทะเลาะกันเรื่องไร้สาระด้วย

เอ๋ กำลังเตรียมกางเกงให้ลูกรู้ว่าลูกจะใส่ตัวไหน จะพาลูกไปโรงพยาบาล เตรียมของหน้ากากป้องกัน โควิดเราก็กลัว คนนี้ก็ถามจี้ๆๆๆ ต้องการคำตอบเดี๋ยวนั้น เรากำลังใจจดใจจ่อกับของที่จะเตรียม นี่เขาขึ้นเลยทำไมไม่ตอบ คือ อยู่เฉยๆ ทำไว้หมดแล้ว

ป๋อ บอกว่าทะเลาะกันเรื่องกางเกงลูก ถามไป 3 ครั้งทำไมไม่ตอบ เอ๋ก็(ทำเสียงโวยวาย) กำลังจะพา เภา ไปโรงพยาบาล เลือดกำเดาออกบ่อยมาก จนวิตก ช่วงหลังบ่อยมากวันเว้นวันเลยก็มี กลางคืนตีสองตีสามก็เลือดกำเดาไหล ตกใจเภาเป็นอะไรรุนแรงหรือเปล่า เลยพาไปโรงพยาบาล

ถกเถียงกันอีกกลางไอจี เมียบอกพี่ต้องรอแต่พี่อารมณ์ปรี๊ดไปร้อยแล้ว พี่เป็นคนเสียงดัง ป๋อเถียงว่าไม่ได้ปรี๊ดเลย แค่ถาม 3 ครั้งทำไมไม่ตอบ เอ๋ ปรี๊ดเองต่างหาก

เอ๋ บ่นสามีอีกว่า พี่ยังทะเลาะกับลูกอีก ป๋อ เถียงอีกว่า ไปถามเภาเลยไม่ได้ทะเลาะกับเภา คุยกับเภาด้วยเหตุผล เมียถึงกับร้องโอ้โห ก่อนเอ๋จะชี้แจงว่านี่ไม่ได้ทะเลากัน แค่พูดคุยกันเฉยๆ ด้าน ป๋อบอกว่า 5เดือนที่ไม่ได้พรากจากกันก็มีเหม็นขี้หน้ากันบ้าง ก่อนชิมฝีมือส้มตำภรรยาแซ่บไปอีก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aey Phornthip (@aey_pornthip)