รีเซต

ผลงานบนทรูไอดี! ของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" นางเอกหนังก็ดี ซีรีส์ก็น่ารัก!

ผลงานบนทรูไอดี! ของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" นางเอกหนังก็ดี ซีรีส์ก็น่ารัก!
EntertainmentReport2
5 กรกฎาคม 2566 ( 17:27 )
466

จากนางเอกภาพยนตร์สุดน่ารัก อย่าง "สิ่งเล็กเล็ก ที่เรียกว่ารัก" จนบัดนี้ นางเอกอย่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ขึ้นแท่นนางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยไปแล้ว ลักกี้อินเกม แถมลักกี้อันเลิฟด้วย วันนี้ TrueID รวบรวมผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ของ "ใบเฟิร์น" มาฝากกัน เรียกว่าเติบโตมาจากสายหนัง และปังทุกผลงานทีเดียวในเวลานี้

ผลงานบนทรูไอดี! ของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" นางเอกหนังก็ดี ซีรีส์ก็น่ารัก!

สิ่งเล็กเล็ก ที่เรียกว่ารัก

(ดูได้ถึงวันที่ 30 ก.ย.2568)
นำแสดงโดย : มาริโอ้ เมาเร่อ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

สิ่งเล็กเล็ก ที่เรียกว่ารัก คือเรื่องราวของ น้ำ สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดา ๆ กระเดียดไปทางไม่สวย หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ขี้เหร่นั่นแหละ แต่เธอดันไปแอบชอบ พี่โชน พี่ ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียนความน่ารัก สดใส จึงบังเกิดเรื่องราวขึ้นมากมายอย่างน่ารัก

 

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช

(ดูได้ถึงวันที่ 31 มี.ค.2568)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม, ธันวา สุริยจักร, โจนาธาน แซมซัน, พิมพ์ชนก พิมพ์ชนก

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช เรื่องราวมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นระหว่างการเดินทางร่วมกันจากกรุงเทพถึงภูเก็ตของกลุ่มหนุ่มสาวสี่คน

 

หายโหง ตายเฮี้ยน

(ดูได้ถึงวันที่ 1 พ.ค.2579)
นำแสดงโดย :  กอล์ฟ พิชญะ , ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ตายโหง ตายเฮี้ยน คือ ภาพยนตร์ที่นำข่าวหน้าหนึ่งจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริงทั้ง 4 เรื่องมาทำเป็นภาพยนตร์ 4 เรื่องสยอง 4 โศกนาฏกรรม จากข่าวหน้า 1 สู่แผ่นฟิล์ม

ใบเฟิร์น อยู่ในตอน ตายโหงตายเฮี้ยน ตอน 14 : รถตู้ตกทางด่วน

จากรถสาธารณะ ต้องกลายเป็นรถมรณะ คุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการรถตู้สาธารณะหรือไม่ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า รถตู้ที่คุณโดยสารอยู่ทุกวันเป็นรถตู้มือหนึ่ง คุณคิดเหรอว่าเบาะที่คุณกำลังนั่ง ไม่เคยมีคนตายมาก่อน ถ้ารถตู้ที่ตกทางด่วน ถูกนำไปซ่อมแล้วนำมาวิ่งรับผู้โดยสารใหม่อีกครั้ง คุณจะรู้ได้ยังไงว่า คุณไม่ใช่หนึ่งในผู้โดยสารที่กำลังใช้บริการอยู่ใบเฟิร์น รับบทเป็น แอ๊นท์ แอ๊นท์เป็นนักศึกษาฝึกงาน เป็นเด็กสมัยใหม่ มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก แต่การแสดงออกคือดูเป็นเด็กแอ๊บแบ๊ว

สิเน่หาส่าหรี

(ดูได้ถึงวันที่ 16 เม.ย.2567)
นำแสดงโดย : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , ฌอห์ณ จินดาโชติ, แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช, ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส , ก้อง วิทยา 

สิเน่หาส่าหรี คือเรื่องราวของ นวลเนื้อแก้ว ดีไซเนอร์สาวมั่น ได้เดินทางไปมันตราปุระเพื่อดูแลนิลปัทม์ น้องสาวที่จะเข้าวิวาห์กับเจ้าชายชัยทัศน์ ทว่า มหารานีศศิประไพ แม่ของเจ้าชาย ไม่ต้องการเธอเป็นสะใภ้เพราะอยากให้สาวิตรี ลูกสาวเศรษฐีที่คอยหนุนราชวงศ์อยู่ สมรสแทนนิลปัทม์ ศศิประไพมีเงื่อนไขว่าจะให้ลูกแต่งงานกับคนที่เอาตราแผ่นดิน ดารามรกตที่สาบสูญมาเป็นสินสอดตามประเพณีของมันตราปุระเท่านั้น มหาราชาชัยนเรนทร์จึงมอบส่าหรีสีขาวที่มีรอยขาดให้กับนวลเนื้อแก้ว เพราะผ้าผืนนี้เกี่ยวข้องกับตราแผ่นดินและ
อาจค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ เธอจึงได้รู้ว่าผ้าผืนนี้ได้ซ่อนปมปริศนาและความลับบางอย่างเอาไว้


มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2568)
นำแสดงโดย : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , โอบ โอบนิธิ , อาร์ม วรท ,ปราง ฉัตรา โบ๊ด

มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ คือ เรื่องราวของ สกาย (ใบเฟิร์น) นักดาราศาสตร์สาวโสดประจำท้องฟ้าจำลอง สกาย เป็นแฟนคลับการ์ตูนเรื่อง นักรบยอดรัก ของ ป้าแวนด้า นักเขียนสุดเพี้ยนที่ป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม (คลาวเดีย) สกาย คลั่งไคล้และหลงรักตัวการ์ตูนที่ชื่อ โฮชิ (โอบ) นักรบพระเอกของเรื่อง ก่อนคืนวันเกิด สกาย เจอไดอารี่ปกไม้หน้าตาประหลาด มันคือไดอารี่เก่าของป้าแวนด้าที่ข้างในเต็มไปด้วยเรื่องราวของการ์ตูน "นักรบยอดรัก" ภาคพิเศษ เมื่อพรหมลิขิตทำให้พระเอกการ์ตูนในดวงใจหลุดออกมาจากหนังสือ ความใกล้ชิดผูกพันธ์ก่อเกิดเป็นความรักแท้อันบริสุทธิ์ไร้พรมแดน

 

อลเวงรักสลับร่าง Secret Garden

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2573)
นำแสดงโดย : อนันดา เอเวอริงแฮม , ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก 


อลเวงรักสลับร่าง Secret Garden...เมื่อโชคชะตาทำให้เขาและเธอรักกัน แต่ความรักบนความแตกต่าง จึงทำให้เรื่องราวสุดอลเวงบังเกิด! เตรียมพบกับเรื่องราวความรักที่มาพร้อมความประหลาด ใน Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa