รีเซต

พุฒ ขำก๊าก ยิปโซ ย้อนวัยใส่ชุด บั๊กบันนี่ สมฉายายัยเพี้ยนหลุดโลก

พุฒ ขำก๊าก ยิปโซ ย้อนวัยใส่ชุด บั๊กบันนี่ สมฉายายัยเพี้ยนหลุดโลก
14 สิงหาคม 2558 ( 11:08 )
2.8K


ละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ทางช่อง GMM 25 กำลังสนุกสุดๆ จนถูกพูดถึงกันหนาหูถึงความเพี้ยนหลุดโลกของ ‘วันหนึ่ง’ ที่รับบทโดยยิปโซ-อริย์กันตา แต่เห็นหลุดโลกแบบนี้ มุมแสนดีของเธอก็มีให้เห็น เรียกได้ว่าทำเอาซุปตาร์พุฒ-พุฒิชัย แอบอมยิ้มเลยทีเดียว จะเป็นฉากอะไรไปดูกัน

เป็นฉากที่วันหนึ่ง (ยิปโซ) ใส่ชุดมาสคอทกระต่ายมาเล่านิทานให้เด็กที่ป่วยหนักได้ฟัง วิน (พุฒ) ที่มาส่งเมย์ (วุ้นเส้น) ที่โรงพยาบาล ตามมาเห็น วินจึงเริ่มประทับใจในความดีของวันหนึ่งอย่างไม่รู้ตัว

            
ฉากนี้ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่วอร์ดแผนกเด็ก โรงพยาบาลบางโพ เมื่อทีมงานเซ็ตสถานที่ถ่ายทำเรียบร้อย ผู้กำกับก็เรียกยิปโซมาซักซ้อมคิว ด้วยความที่มีเด็กเข้าฉากค่อนข้างเยอะ การทำงานเลยค่อนข้างลำบาก ทีมงานต้องช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด ด้านยิปโซรีบสร้างความคุ้นเคยกับเด็กน้อย ด้วยการหยอกล้อเล่นกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน ผู้กำกับเองก็บรีฟกับเด็กน้อยว่าให้ฟังยิปโซเล่านิทานแล้วให้หัวเราะชอบใจออกมา เด็กๆ นั่งฟังด้วยความตั้งใจ ส่วนหนุ่มพุฒที่ตกใจกับความเยอะเรื่องชุดที่ยิปโซใส่เข้าฉาก เลยออกปากแซวเล่นว่า ‘โห!! ยิป อยู่บ้านก็ใส่ชุดสีเยอะแยะไปหมด มาโรงพยาบาลยังใส่ชุดกระต่ายอีก เพี้ยนครับ’ ยิปโซได้ยินคำแซวพอดี เลยตะโกนบอกผู้กำกับว่า ‘จัดการพระเอกให้ด้วยคะ’ แซวเล่นกันสนุกสนาน พอถึงคิวถ่ายจริง ยิปโซกระโดดโลดเต้นอย่างมีความสุข แล้วเริ่มเปิดหนังสือการ์ตูนมาเล่าให้เด็กๆ ฟังอย่างตั้งใจ ก่อนจะหยอกเล่นกับเด็กๆ ด้วยการบอกให้เด็กๆ จินตนาการว่าอยู่ในนิทาน เด็กๆ ดีใจที่ยิปโซมาเล่านิทานให้ฟัง ก็พากันมากระโดดกอดคอ เย้าแหย่ยิปโซ อย่างอบอุ่น เมื่อยิปโซเล่านิทานจบ ยิปโซก็ร้องลั่นด้วยความดีใจ เพราะเธอรู้สึกมีความสุขและรู้สึกมีคุณค่ากับคนที่นี่มาก ส่วนเด็กๆ ที่นั่งฟังอยู่ก็หัวเราะออกมาเสียงดัง ชอบอกชอบใจยกใหญ่ อีกมุมนึงของห้องพุฒยืนแอบมองดูการกระทำของยิปโซด้วยความประหลาดใจ แต่ก็แอบอมยิ้มประทับใจในความน่ารักของยิปโซอย่างที่พุฒเองก็ไม่รู้ตัว พอผู้กำกับได้ภาพสวย สมใจแล้วก็สั่งคัทเช็คเทป

ติดตามชมฉากน่ารักๆ ของยิปโซ ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” คืนวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25

  


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่