รีเซต

เฮนรี คาวิลล์ แท็กทีมคนระห่ำ อลัน ริตช์สัน ปฏิบัติภารกิจลับโค่นทัพฮิตเลอร์ใน “The Ministry of Ungentlemanly Warfare”

เฮนรี คาวิลล์ แท็กทีมคนระห่ำ อลัน ริตช์สัน ปฏิบัติภารกิจลับโค่นทัพฮิตเลอร์ใน “The Ministry of Ungentlemanly Warfare”
Jeaneration
26 เมษายน 2567 ( 20:00 )
79

วอร์นี้มันส์ระอุยิ่งกว่าอากาศเมืองไทย เมื่อบุรุษเหล็กซูเปอร์แมน “เฮนรี คาวิลล์” แท็กทีมยอดคนระห่ำแจ็ค รีชเชอร์ “อลัน ริตช์สัน” ในภาพยนตร์แอ็กชันสงครามโลกบล็อกบัสเตอร์เปิดซัมเมอร์ “The Ministry of Ungentlemanly Warfare แสบจารชนคนพลิกโลก” ซึ่งถือเป็นการรวมทัพครั้งประวัติศาสตร์ทั้งทีมเบื้องหลังมือฉมังนำโดยผู้กำกับลายเซ็นจัดจ้าน “กาย ริตชี” จาก “Sherlock Holmes” (2009) และ “เจอร์รี บรักไฮเมอร์” โปรดิวเซอร์มือทองจาก “Top Gun: Maverick” (2022) พร้อมทีมนักแสดงฝีมือพระกาฬ สู่มิชชันเดือดระห่ำทะลุจอของหน่วยรบพิเศษโคตรทีมจารชนสุดอหังการ์โค่นทัพฮิตเลอร์

“เฮนรี คาวิลล์” ซูเปอร์แมนสุดหล่อจาก “Man of Steel (2013)” พลิกคาแร็กเตอร์สู่บทบาทสุดเดือด “กัส มาร์ช-ฟิลลิปส์” ผู้นำยุทธการโพสต์มาสเตอร์ ภารกิจลับนอกบันทึกที่ไร้การช่วยเหลือใดๆ จากรัฐบาลอังกฤษ ด้วยความกล้าหาญจนถึงขั้นบ้าบิ่น และความเลือดเย็นทำให้เขาถูกเลือกให้นำทีมจารชนสุดระห่ำในปฏิบัติการขจัดเรือดำน้ำเยอรมนีในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือในครั้งนี้

"ยุทธการโพสต์มาสเตอร์เป็นแผนการที่น่าทึ่งเพราะมันตัดตอนอิทธิพลของนาซีในมหาสมุทรแอตแลนติก ซี่งนั่นคุกคามการส่งเสบียงและเรือของพันธมิตร ภารกิจนี้เปลี่ยนแปลงทิศทางของสงครามในครั้งนี้อย่างสิ้นเชิง" คาวิลล์กล่าวถึงความประทับใจในภารกิจนี้

“อลัน ริตซ์สัน” นักสืบโคตรระห่ำจาก “Reacher” (2022-)” รับบท “แอนเดอร์ส ลาสเซน” เจ้าของฉายา "ขุนค้อนเดนิช" เขาเปลี่ยนจากการชำแหละสัตว์ป่ามาออกล่าศัตรูและพร้อมลุยให้แหลกไปข้าง แอนเดอร์สเชี่ยวชาญการใช้มีด ธนู และขวาน เขาเป็นทั้งจอมวางแผนอัจฉริยะที่คิดนอกกรอบ และเป็นคนแรกที่ใช้ธนูจนกลายเป็นอาวุธสงครามได้อย่างเป็นทางการ มีวิธีสังหารเหยื่อได้เป็นร้อยแบบ จนมาร์ช-ฟิลลิปส์เรียกเขาว่า “หมาบ้าที่ควบคุมไม่ได้" และเขาคือหนึ่งในต้นแบบที่ “เอียน เฟลมมิง” สร้างตัวละคร “เจมส์ บอนด์” ขึ้นมา

“เฮนรี โกลดิง” นักแสดงมากฝีมือจาก “Crazy Rich Asians” (2018) รับบทเป็น “เฟรดดี้ อัลวาเรซ”ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระเบิด เขาเยือกเย็นดุจน้ำแข็ง ไม่กลัวทะเลลึก เก่งขนาดสามารถว่ายน้ำข้ามช่องแคบอังกฤษได้แม้ถูกผูกเท้าทั้งสองข้าง เมื่อมาร์ช-ฟิลลิปส์แจ้งกับฝ่ายบัญชาการตั้งแต่ตอนจัดตั้งทีมว่าหากพวกเขาอยากจมเรือลำยักษ์ พวกเขาต้องพึ่ง "มนุษย์กบ" อย่างเฟรดดี้ นอกจากนี้เขายังเป็นนักระเบิดมือโปรที่สุดอีกด้วย

“เอซา กอนซาเลซ” นักแสดงสาวสุดฮอตจาก “Baby Driver” (2017), “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” (2019) และ “Godzilla vs Kong” (2021) ผู้มารับบทเป็น “มาร์จอรี สจ๊วต” หญิงสาวสุดแกร่งเพียงหนึ่งเดียวของทีมจารชนมีไหวพริบ รอบคอบ และโคตรเฉียบ

เตรียมสนุกสุดระห่ำไปกับโคตรทีมประจัญบานในปฏิบัติการเสี่ยงตายโค่นทัพฮิตเลอร์ พร้อมฉีกทุกกฎรบ มันส์ทุกหยิบมือ บึ้มทุกสิ่งที่ขวางหน้า เมย์เดย์นี้เดือดให้ตายกันไปข้าง “The Ministry of Ungentlemanly Warfare แสบจารชนคนพลิกโลก” พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงไทยและอังกฤษ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa