รีเซต

Southpaw สังเวียนเดือด 🥊 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Southpaw สังเวียนเดือด 🥊 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
23 กรกฎาคม 2565 ( 14:30 )
111

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เป็นคราวของหนังดราม่าจัดจ้านบนสังเวียนการต่อสู้ และนี่คือ "Southpaw สังเวียนเดือด" อีกหนึ่งผลงานการแสดงเรื่องเยี่ยมของ "เจค จิลเลนฮาล" ที่ไม่อยากให้พลาดชม

Southpaw สังเวียนเดือด เป็นเรื่องราวชีวิตของ บิลลี่ โฮป  นักมวยรุ่นไลท์ เฮฟวี่เวธผู้ยิ่งใหญ่กำลังอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ แม้ว่า มัวรีน ภรรยาที่รักได้เรียกร้องให้เขาลาสังเวียนเพื่อกลับมาดูแลเธอและ ไลล่า ลูกสาวของเขา แต่แล้ววันหนึ่ง เขาต้องสูญเสีย มัวรีน อย่างไม่มีวันกลับ

ซ้ำร้ายเขาต้องสูญเสียสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกสาวตามกฎหมายเนื่องจากพฤติกรรมก้าวร้าวของเขาเอง โลกที่เขาสร้างมากับมือเหมือนพังทลายไปต่อหน้าต่อตา แต่ชีวิตก็ยังมีความหวังที่จะกลับคืนวงการ เขาจึงมุ่งมั่นฝึกฝนโดยมี ทิค เป็นเทรนเนอร์และสู้สุดใจเพื่อชื่อเสียงและทวงศักดิ์ศรีของคนเป็นพ่อให้ได้

นี่คือผลงานของผู้กำกับผิวสีชื่อดัง "อังตวน ฟูกัว" ที่ปลุกปั้นแฟรนไชส์ The Equalizer นั่นเอง นอกจาก เจค จิลเลนฮาล แล้ว หนังยังได้นักแสดงชั้นนำมาร่วมแสดงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์", "เรเชล แม็คอดัมส์", "ฟิฟตี้ เซนต์" หรือ "นาโอมิ แฮร์ริส" โดยหนังเรื่องนี้ใช้ทุนสร้างไป 30 ล้านเหรียญ แต่กวาดเงินกลับคืนมาได้กว่า 90 ล้านเหรียญ และได้รับคำวิจารณ์ค่อนข้างน่าพอใจ มีนักวิจารณ์ชื่นชอบที่ 60% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

  • ประเภท: ดราม่า
  • นำแสดงโดย: เจค จิลเลนฮาล, ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์, เรเชล แม็คอดัมส์
  • กำกับโดย: อังตวน ฟูกัว
  • ความยาว: 123 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 23 กรกฎาคม 2558 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa