ทรูวิชั่นส์ ชวนคุณตลกร้ายไปกับ ซานต้าปืนโหด ใน Fatman

ทรูวิชั่นส์ ชวนคุณตลกร้ายไปกับ ซานต้าปืนโหด ใน Fatman
EntertainmentReport
6 ก.ค. 64
39

ข่าวสารวงการหนัง Fatman 

Fatman (แฟตแมน) หนังแอคชั่นตลกร้ายกำกับโดยสองพี่น้อง Eshop Nelms (เอชอม เนลม์) และ Ian Nelms (เอียน เนลม์) ที่พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กวัย 12 ปีที่ได้รับถ่านหินเป็นของขวัญจาก “คริส ครินเกิล” ซานต้าคลอสมาดนักเลงที่กำลังประสบปัญหาด้านธุรกิจ ทำให้ต้องจำใจเป็นหุ้นส่วนกับกองทัพสหรัฐ รับบทโดย Mel Gibson (เมล กิบสัน) แต่ของขวัญไม่ถูกใจเด็ก เขาจึงจ้างมือปืนสังหารทักษะสูง รับบทโดย Walton Goggins (วอลตัน ก๊อกกินส์) มาตามฆ่าคุณลุงซานตาคลอส ผู้ซึ่งไม่รู้ตัวว่ากำลังมีคนตามไล่ล่าอยู่ งานนี้ เราจะได้เห็นบทบาทบู๊ดุเดือด แบบแสบๆคันๆ การดวลปืนชิงไหวชิงพริบ ระหว่างซานต้าปืนโหดคนนี้กับมือปืนจอมกะล่อนที่บุกมาเหยียบถึงถิ่น มาร่วมลุ้นระทึกไปกับบทบู๊โหดๆมันๆ ใน Fatman (แฟตแมน) วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง ฟ็อกซ์ มูฟวี่ส์ (140 /225)

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ดูฟรี True Premier Football ตลอด 2 ฤดูกาล 2020/2021-2021/2022 รับฟรี   ทรูแบล็คการ์ด และ 1,000 ทรูพอยท์ ตั้งแต่ 1 – 31 กรกฎาคม 2564 สมัครที่ทรู ช้อป/ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ/โทร.02-700 -8000/www.truevisions.co.th

Fatman 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa