รีเซต

เจอราร์ด บัตเลอร์ เซย์เยส! กลับมารับบทเดิมในฉบับไลฟ์แอคชัน "How to Train Your Dragon"

เจอราร์ด บัตเลอร์ เซย์เยส! กลับมารับบทเดิมในฉบับไลฟ์แอคชัน "How to Train Your Dragon"
Jeaneration
7 มกราคม 2567 ( 13:30 )
72

ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์เบา ๆ กับอัปเดตโผนักแสดง "How to Train Your Dragon" ฉบับไลฟ์แอคชัน หรือ เวอร์ชันคนแสดง ที่กำลังจะถูกรีเมคสร้างออกมา ที่ล่าสุดได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า "เจอราร์ด บัตเลอร์" พ่อหนุ่มขาบู๊คนอึดขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลกจะกลับมารับบทเดิมที่เขาเคยให้เสียงพากย์เอาไว้ในฉบับแอนิเมชัน

The Hollywood Reporter ได้ทำการคอนเฟิร์มแน่ชัดแล้วว่า เจอราร์ด บัตเลอร์ จะกลับมารับบทเป็น สโตยค์ เดอะ วาสต์ (Stoick the Vast) พ่อของฮิคคัพ ในหนังฉบับคนแสดง ที่ผู้กำกับ "ดีน เดอบลัวส์" จะยังกลับมารับหน้าที่สานต่ออีกครั้ง โดยเขาจะร่วมแสดงกับ "เมสัน เธมส์" กับ "นิโก พาร์คเกอร์" ดาราดาวรุ่งที่ถูกวางตัวให้มารับบทเป็น ฮิคคัพ กับ แอดทริส ไว้ก่อนหน้านี้

เบื้องต้นคาดว่า How to Train Your Dragon ฉบับใหม่นี้จะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ ซึ่งคาดว่าทีมนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ จะเริ่มทยอยถูกเปิดเผยรายชื่อตามมาอีก โดยหนังจะยังคงดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีของ เครสซิดา โคเวลล์ ที่เล่าตำนานของเด็กชายเผ่าไวกิ้งกับมังกรเขี้ยวกุดของเขา

How to Train Your Dragon เคยเป็นหนึ่งในแอนิเมชันไตรภาคที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีของ ดรีมเวิร์ก แอนิเมชัน โดยทั้ง 3 ภาคออกฉายในช่วงระหว่างปี 2010-2019 พร้อมกับกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้มากกว่า 1.6 พันล้านเหรียญ กระทั่งมีการอนุมัติให้สร้างฉบับรีเมคใหม่เป็นเวอร์ชันคนแสดง ที่ยูนิเวอร์แซลหมายมั่นจะสร้างเป็นไตรภาคใหม่ โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ 13 มิถุนายน 2025

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa