รีเซต

หนังรักสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี "Sick of Myself" พลังใจของพวกคนไม่ยอมมูฟออน

หนังรักสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี "Sick of Myself" พลังใจของพวกคนไม่ยอมมูฟออน
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2565 ( 22:00 )
207

เมื่อ ซิกนี และ โทมัส คู่รักที่กำลังตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียด ที่ต่างคนต่างอยากเอาชนะกัน ความสัมพันธ์เริ่มเลวร้ายขึ้นเมื่อจู่ ๆ โทมัสก็กลายเป็นศิลปินร่วมสมัยผู้มีชื่อเสียง ซิกนีจึงพยายามกอบกู้สถานการณ์อย่าง สิ้นหวังด้วยการสร้างตัวตนใหม่ที่พร้อมจะดึงดูดความสนใจและความเห็นใจจากทุกคน

Sick of Myself คือภาพยนตร์รักของคนยุคนี้ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง The Worst Person in the World โดยหนังได้เข้าชิงรางวัลสาย Un certain regard ของเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีล่าสุด เล่าเรื่องของ ซิกนีและโธมัส คู่รักที่คบหากันด้วยความสัมพันธ์ที่อธิบายไม่ได้ พวกเขารักกัน แต่ก็หมั่นไส้กัน และก็แอบชิงดีชิงเด่นกันอยู่ลึกๆ วันหนึ่งโธมัสเกิดมีชื่อเสียงขึ้นมาในฐานะศิลปะอินสตอลเลชั่น ซิกนี จึงรู้สึกอิจฉา เธอจึงหาทางทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเขาให้ได้ และวิธีการของเธอก็คือ สร้างบุคลิกขึ้นมาใหม่ที่ใครเห็นก็ต้องหันมามอง ผู้กำกับคริสตอเฟอร์ บอร์กลี เป็นคนทำหนังไฟแรงจากนอร์เวย์ที่มีไอเดียแปลกและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่ง Sick of Myself คือหนังรักที่พาผู้ชมเข้าไปสำรวจตัวตน นิยามของความรักและความสัมพันธ์ในแง่มุมใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึง

Sick of Myself
24 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa