รีเซต

ชิปปี้ ศิรินทร์ ขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง ปะทะอารมณ์ดุเดือด พระเอก อั้ม อธิชาติ ใน แรงตะวัน

ชิปปี้ ศิรินทร์ ขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง ปะทะอารมณ์ดุเดือด พระเอก อั้ม อธิชาติ ใน แรงตะวัน
fluker_tvs
26 มิถุนายน 2559 ( 10:00 )
1.6K

ถือเป็นการเปิดตัวอย่างสวยงามสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า อย่าง “แรงตะวัน” แห่งค่าย เลิฟ ดราม่า จำกัด ของผู้จัดมากฝีมือ ไก่ วรายุฑ ที่ได้รับกระแสดีตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้นางเอกใหม่ป้ายแดง ชิปปี้ ศิรินทร์ ต้องมาฟาดฟันเชือดเฉือนอารมณ์กับพระเอกหนุ่มสุดเท่ อั้ม อธิชาติ เรียกได้ว่าเนื้อเรื่องเข้มข้นดุเดือดสุดๆ

นางเอก ชิปปี้ เผยว่า “รับบททานตะวันค่ะ เป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์จบมาจากเมืองนอก เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยยอมคนเท่าไร เป็นคนที่มีความรู้สึกชัดเจน รู้สึกอย่างไรก็แสดงออกมาแบบนั้น คาแรคเตอร์เรื่องนี้จะคล้ายๆ ตัวเอง เพราะเราก็เคยเรียนแฟชั่นดีไซน์ แล้วก็เป็นคนที่มีนิสัยที่ไม่ยอมใครเหมือนกัน เป็นครั้งแรกของตัวชิปปี้เองด้วยกับการมารับบทบาทแบบนี้ เราเองก็ไม่เคยเล่นบู๊ ปะทะอารมณ์เยอะขนาดนี้ ตัวเราต้องทำการบ้านมากขึ้น เรียกว่าครบทุกรสชาติเลยค่ะเรื่องนี้ ดราม่า-โรแมนติก

และเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาแสดงกับพี่อั้มด้วย ตื่นเต้นค่ะเค้าเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ แรกๆเราก็จะกดดันนิดนึง ตัวเราเองก็ยังใหม่ สำหรับเรื่องนี้ชิปปี้สนุกมากๆค่ะ ขอฝากติดตามผลงานและละครแรงตะวันด้วยนะคะ เข้มข้น มันส์ ดุเดือด และเป็นการเล่นละครบู๊ครั้งแรกด้วย ห้ามพลาดเลยซักตอนค่ะ”

แฟนๆของนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ สามารถติดตามผลงานการแสดงและรับชมความสนุกความเข้มข้น ละคร “แรงตะวัน” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3(ออริจินัล) และ ช่องทีวีดิจิตอล 33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD