รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "A Love So Beautiful นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ" ซีรีส์ดังประทับใจตลอดกาล

ดูซีรีส์ออนไลน์ "A Love So Beautiful นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ" ซีรีส์ดังประทับใจตลอดกาล
EntertainmentFL
22 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:30 )
1.6K

ดูซีรีส์ออนไลน์ นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ 

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "A Love So Beautiful" หรือมีชื่อไทยว่า "นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ" นำแสดงโดย หูอี้เทียน, สิ่นเยว่, วังจื่อเวย, เกาจื้อถิง และผลงานการกำกับของ หยางหลง ตอนนี้ทรูไอดีพร้อมเสริ์ฟซีรีส์จีนให้กับสาวกทรูไอดีทั้งหลายได้รับชมกันอย่างจุใจและเพลิดเพลินแล้วกับซับไทยที่มาด้วยกันทั้งหมด 24 ตอนเลยทีเดียว

**ซีรีส์ A Love So Beautiful จะรับชมที่ทรูไอดีได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2023 นี้**

นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ เป็นเรื่องราวชีวิตของ เฉินเสี่ยวซี (เฉินเยว่) นักเรียนมัธยมปลายที่แอบชอบเพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมห้องอย่าง เจียงเฉิน (หูอี้เทียน) นักเรียนหนุ่มสุดฮอตและฉลาดหลักแหลม เธอใช้สารพัดวิธีที่จะแสดงความรู้สึกเหล่านี้ให้เขาได้รับรู้ด้วยความจริงใจและใสซื่อแต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถก้าวข้ามกำแพงน้ำแข็งของเขาได้ จนกระทั่งการปรากฏตัวของเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ดีกรีนักกีฬาที่เปลี่ยนความสัมพันธ์แอบรักเป็นรักสามเศร้าเคล้าเสียงหัวเราะ การเติบโตของพวกเขาเต็มไปด้วยสายสัมพันธ์เหนียวแน่น

ดูซีรีส์ออนไลน์ซีรีส์จีน "นับแต่นั้น...ฉันรักเธอ" ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa