รีเซต

I LOVE YOU ผู้ใหญ่บ้าน เปิดตัวม้วนหลาย เหลือเฟือ-เฉลิมพล นำทีมครื้นเครง

I LOVE  YOU ผู้ใหญ่บ้าน เปิดตัวม้วนหลาย เหลือเฟือ-เฉลิมพล นำทีมครื้นเครง
Entertainment Report_1
29 กรกฎาคม 2559 ( 14:31 )
2K
 เปิดตัวไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “I  LOVE YOU  ผู้ใหญ่บ้าน หนังไทยสไตล์อีสานสำนึกรักบ้านเกิด ณ BSC Lounge ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดา ภายใต้การผลิตโดย บริษัท ครกไม้ไทยลาวฟิล์ม จำกัด
ซึ่งในวันแถลงข่าวขอบอกว่าแซ่บนัวกันจริงๆ เพราะเหล่านักแสดงรับเชิญแต่ละคนขนความฮากันมาไม่ยั้งประเดิมเนื้อหาของงานด้วยการฉายให้ชมภาพยนตร์ตัวอย่างบนจอยักษ์โรงที่ 2 ที่ได้รับเสียงตอบรับดีทีเดียว
ก่อนความสนุกบนเวทีด้วยการร้องเพลงคู่ของ เฟรม-ปรัชญ์  รุ่งศรีทองวัฒนา และ  วิววี่ มะลิลา มาลาคำ(พระนางคู่ใหม่บนจอเงิน) ที่มาร้องเพลงหวาน ๆ ซึ่งใช้ประกอบภาพยนตร์
 พร้อมพูดคุยและพบนักแสดงระดับเทพที่จะมาเรียกเสียงฮาอาทิ เฉลิมพล มาลาคำ นักร้องลูกอีสาน ที่ชีวิตจริงเป็นผู้ใหญ่บ้านจะลุกขึ้นมาเล่นหนังและควงภรรยาสาวด่องแด๊ง ผักกะแญงหอม มาเล่นหนังด้วยกัน พร้อมการพลิกบทบาทของ ปิยะ ตระกูลราษฎร์, เหลือเฟือ มกจ๊ก, มาร์ติน วีเลอร์ ก่อนจะผลัดกันถามถึงการทำงานของแต่ละคู่ที่ฮากระจายแบบไม่มีใครยอมใคร เม้าท์สนั่นกันไม่เลิก
 ตบท้ายงานด้วยธรรมเนียมปฏิบัติเชิญผู้ให้การสนับสนุน และที่ปรึกษาจากหลายๆ ฝ่ายที่ก่อให้เกิดเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกโดยมี โป๊ป ฎีกา ผาธรรม ผู้กำกับภาพยนตร์   , ต๋อง สุรสีห์ ผาธรรม อำนวยการสร้าง  และ อีคู่สุชาติ ผาธรรมอำนวยการสร้างบริหาร ร่วมถ่ายภาพด้วย

“I Love You ผู้ใหญ่บ้าน เตรียมจะมาเรียกเสียงหัวเราะกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ 27 ต.ค. 59