รีเซต

มัดรวมซีรีส์จีนพากย์ไทย เก็บดีเทลหนำใจ ดูหน้าสวย-หล่อกันให้เต็มที่!

มัดรวมซีรีส์จีนพากย์ไทย เก็บดีเทลหนำใจ ดูหน้าสวย-หล่อกันให้เต็มที่!
CreateHatari
23 เมษายน 2567 ( 12:00 )
206

เพราะซีรีส์จากแดนมังกรหลายเรื่องมีเนื้อหาซับซ้อนจนต้องเก็บรายละเอียดเพื่อทำความเข้าใจ ไปจนถึงฉากงดงามอลังการ อีกทั้งพระ-นางก็สวยหล่อจนไม่อาจละสายตา ข้อดีมากมายขนาดนี้มัวอ่านคำบรรยายไปทำไม? TrueID เลยมี ซีรีส์จีนพากย์ไทย มาไว้ให้ดูเพียบ บอกเลยว่าตอบโจทย์สุด ๆ !

 

ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว Weaving a Tale of Love 2

ฉากและเครื่องแต่งกายทั้งสวยและอลังการขนาดนี้ จะมัวแต่อ่านซับไตเติ้ลทำไม? ต้องดูซีรีส์จีนพีเรียด เรื่อง ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว พากย์ไทย เรื่องราวภาคต่อที่เล่าถึงเหตุการณ์หลังแต่งงานของ ‘หลิวหลี’ หญิงสาวที่ต้องปกปิดพรสรรค์ของตัวเอง และบัณฑิตมือกระบี่ผู้มีวิสัยทัศน์แน่วแน่ ‘เผยสิงเจี่ยน’ เมื่อเผยสิงเจี่ยนถูกฮ่องเต้ลงอาญาจนทำให้ทั้งคู่ต้องย้ายไปใช้ชีวิตครอบครัวที่เมืองเล็ก ๆ อย่าง ซีโจว พวกเขาจึงต้องฝ่าฟันอุปสรรคด้วยการพิสูจน์ตัวเอง ไปพร้อมกับปกป้องความสงบสุขของซีโจวจากเกมชิงอำนาจทางการทหาร

 

เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace

จ้องจอดูความหล่อสวยของพระ-นาง จางหลิงเฮ่อ และ ไป๋ลู่ แล้วจดจ่อไปกับการชิงไหวชิงพริบทางการเมืองอย่างเข้มข้น ของซีรีส์แนวพีเรียด โรแมนติก-ดราม่า เล่ห์รักวังคุนหนิง เรื่องราวของฮองเฮามารร้าย ‘เจียงเสวี่ยหนิง’ ผู้หลงใหลในอำนาจ จนถูกขุนนางในราชสำนัก ‘เซี่ยเวย’ ก่อกบฏและบีบให้ฆ่าตัวตาย เมื่อเธอได้โอกาสครั้งที่สองในการกลับชาติมาเกิดใหม่ จึงตั้งมั่นว่าชาตินี้จะแก้ไขความชั่วร้ายของตัวเองเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข หากแต่นางกลับต้องใกล้ชิดและถูกใต้เท้าเซี่ยดึงกลับเข้าสู่วังวนแห่งอำนาจและวังหลวงอีกครั้ง

 

จันทราอัสดง Till The End of the Moon

ซีรีส์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ เรื่องราวมหากาพย์ทั้งรักทั้งเกลียดสามชาติสามภพ ระหว่าง  ‘ถานไถจิ้น’ จอมมารจิตใจเหี้ยมโหด มั่นใจในอำนาจ เต็มไปด้วยความอาฆาต แต่มีเพียงรักเดียว กับ ‘หลี่ซูซู’ เซียนสาวที่ต้องย้อนเวลากลับมาแก้ไขอดีต แม้ห่วงใยในความสัมพันธ์ แต่ก็แฝงไปด้วยความเกลียดชังและหน้าที่ที่เธอต้องทำลายเขาลงให้ได้... เนื้อหาสุดซับซ้อนขนาดนี้ ดูพากย์ไทยดีที่สุด!

 

ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ The Rebel Princess

ซีรีส์พีเรียดความยาว 68 ตอน แต่โชคดีที่มีพากย์ไทย สำหรับ ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ เรื่องราวของ ‘อาอู่’ หญิงสาวที่เกิดมาเพรียบพร้อม มีชีวิตเยี่ยงดั่งคุณหนูผู้เลอโฉม กระทั่งเมื่อผ่านพ้นก้าวสู่วัยบรรลุนิติภาวะ เธอจึงค่อย ๆ ล่วงรู้ว่าตัวเองเป็นเพียงเบี้ยหมากบนกระดานในการควบคุมอำนาจทางการเมือง ซ้ำยังถูกพ่อจับแต่งงานกับชายที่ไม่ได้ปรารถนา เผชิญหน้ากับการทรยศหักหลัง ถูกลอบปองร้าย และรอคอยให้มีใครสักคนมาฉุดดึงเธอออกไปจากวังวนแห่งอำนาจนี้

 

จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love

ยกทัพนักแสดงหน้าตาดีมาประชันกันทั้งเรื่อง โดยเฉพาะการประกบคู่กันของพระ-นางแถวหน้า หวัง เฮ่อตี้ และ ไป๋ลู่ ที่ไม่ควรละสายตา ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก เรื่องราวความรักอลวนระหว่างนักข่าวสาวสายการเงินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสและพร้อมรุกในทุกสถานการณ์ ‘เจิ้งซูอี้’ กับ  ‘สือเยี่ยน’ ประธานบริษัทสุดสมาร์ทมาดนิ่ง คลั่งรักแต่เก็บทรง

 

ลูปย้อนชะตา Reset

ซีรีส์แนวระทึกขวัญไซไฟเรตติ้งกระฉูด ที่ต้องค่อย ๆ ทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวนลูปซ้ำ ๆ ของโชคชะตาของนักออกแบบเกมหนุ่มที่กำลังมีอนาคตที่สดใส ‘เซียวเฮ่ออวิ๋น’  กับนักศึกษาสาว ‘หลี่ซือฉิง’ ซึ่งโดยสารบนรถประจำทางที่เหตุวินาศกรรมกำลังเกิดขึ้น ทั้งสองต้องร่วมมือกันไขปริศนา สืบหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในม่านหมอกแห่งโศกนาฏกรรม และพยายามหาทางหยุดยั้งวงจรนี้ให้ได้

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa