รีเซต

[Box Office] เหล่าขนปุยน่ารักเว่อร์ The Secret Life of Pets 2 ขึ้นครองแชมป์ Box Office

[Box Office] เหล่าขนปุยน่ารักเว่อร์ The Secret Life of Pets 2 ขึ้นครองแชมป์ Box Office
แจ็คเก็ตขาว
10 มิถุนายน 2562 ( 14:00 )
2K
13

Box Office The Secret Life of Pets 2 , X-Men: Dark Phoenix , Aladdin , Godzilla II: King of the Monsters , ROCKETMAN

อันดับที่ 1 ใช้ความน่ารักขนปุยเข้ามาครองแชมป์ได้จากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับ The Secret Life of Pets 2 ที่ทำรายรับเปิดตัวไป 47.1 ล้านเหรียญฯ ซึ่งทำรายรับเปิดตัวได้น้อยกว่าภาคแรกที่เปิดตัวด้วยรายรับ 104 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกทำไป 97 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 80 ล้านเหรียญฯ <รีวิว The Secret Life of Pets 2>

The Secret Life of Pets 2

อันดับที่ 2 ครองตำแหน่งรองแชมป์จากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับบทสรุปของคนกลายพันธุ์ X-Men: Dark Phoenix ที่ทำรายรับเปิดตัวไป 33 ล้านเหรียญฯ ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์ X-Men ที่ทำรายรับเปิดตัวน้อยที่สุด รวมรายรับทั่วโลกทำไป 140 ล้านเหรียญฯ <รีวิวX-Men: Dark Phoenix>

X-Men: Dark Phoenix

ส่วนใครที่อยากทบทวนความจำและเรื่องราวการเดินทางของเหล่า X-Men ก่อนที่จะเข้าไปชมบทสรุป X-Men: Dark Phoenix ในโรงภาพยนตร์ ก็สามารถคลิกดูได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกชม X-Men: First Class แบบ HD>

<คลิกชม X-Men: Days of Future Past แบบ HD>

<คลิกชม X-Men: Apocalypse แบบ HD>

อันดับที่ 3 ตกลงมาจากอับดับรองแชมป์กับเรื่องราวจากนิทานอาหรับราตรีเรื่อง Aladdin ที่ทำรายรับอย่างต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่สาม และในสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ทำรายรับเพิ่มไปอีก 24.5 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 232.3 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 604.8 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 183 ล้านเหรียญฯ

Aladdin

อันดับที่ 4 หลังจากผงาดขึ้นครองแชมป์จากการเข้าฉายในสัปดาห์แรก แต่ในสัปดาห์ที่สองกลับตกลงมาถึงอันดับที่ 4 กับราชาของสัตว์ประหลาดทั้งปวง Godzilla II: King of the Monsters ที่ทำรายรับเพิ่มไป 15.5 ล้านเหรียญฯ รายรับลดลงจากสัปดาห์แรกถึง 67.5% รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 78.5 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 292.2 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 170 ล้านเหรียญฯ <รีวิว Godzilla: King of the Monsters>

Godzilla II: King of the Monsters

อันดับที่ 5 ตกลงมาจากอันอับที่ 3 ลงมารั้งท้ายในชาร์ต Top5 กับภาพยนตร์เรื่อง ROCKETMAN ภาพยนตร์อีพิคมิวสิคัลแฟนตาซีเกี่ยวกับเรื่องราวที่มีความเป็นมนุษย์อย่างเหลือเชื่อในช่วงเวลาแจ้งเกิดของเอลตัน จอห์น ที่ทำรายรับเพิ่มไปอีก 14 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 50.4 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 101.7 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญฯ

ROCKETMAN

>>>ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์และดูหนังดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย<<<