รีเซต

แก้ว อภิรดี ขอบคุณทุกคอมเมนต์ หลังโพสต์ดราม่า จนถูกโยงว่ารักร้าว

แก้ว อภิรดี ขอบคุณทุกคอมเมนต์ หลังโพสต์ดราม่า จนถูกโยงว่ารักร้าว
Entertainment Report_1
9 ธันวาคม 2561 ( 13:00 )
4.5K

งงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียว เพราะอยู่ดีๆ คุณแม่ยังแซ่บอย่าง “แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์” นักแสดงรุ่นเก๋ามากความสามารถ ก็ขึ้นภาพข้อความดราม่าผ่านไอจีของตัวเองว่า คนชอบถามว่าทำไมหุ่นดีผอม ก็แค่มีความทุกข์มากๆ ร้องไห้หนักๆ วันๆ ไม่กินไม่นอน แค่นี้ก็ผอมทันใจ พร้อมแคปชั่นว่า “ยังมีชีวิตจึงมีความรู้สึก” งานนี้แฟนๆ แห่ไปให้กำลังใจกันยกใหญ่ หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า เธออาจจะกำลังมีปัญหากับสามีของเธออย่าง เสธ.ต๊อด อยู่ก็เป็นไปได้

 

 

งานนี้ผู้จัดการของแก้ว อภิรดี ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลขนเรื่องนี้ว่า อาจจะเป็นแค่มุขตลกของเธอที่คนมักชอบถามว่าทำไมเธอหุ่นดี เธอเลยตอบไปอย่างนั้น ล่าสุดเธออกมาโพสต์รูปที่มีข้อความว่า “ขอบคุณในความรู้สึกดีๆ ที่ห่วงใยให้กำลังใจแก้วนะคะ แก้วรู้สึกดีมากๆ แบบนี้เองที่พระท่านกล่าว คนดีๆ มักมีจิตใจดีจึงคิดดี พูดดี ให้คุณต่อผู้อื่น 100 คอมเมนต์ที่ได้รับจึงมีความหมายไปทางเดียวกัน ขอให้สิ่งดีที่มอบให้ย้อนกลับสู่คนดีที่น่ารักทุกท่านนะคะ ขอบคุณ #ทุกข์ไปสุขก็มา” งานนี้คงต้องให้เธอออกมาตอบคำถามนี้ด้วยตนเอง ทีมงานขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ สาวแก้ว อภิรดี ให้ผ่านเรื่องเครียดๆ นี้ไปได้

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kaew_apiradee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID